News & Event

  • “สายป่าน” อยากได้ต้องได้ ไม่ได้ก็จะทำให้ได้ ควงแฟน “วุฒิ – นันทวุฒิ” พิสูจน์ความเป็น “คนจริง” พร้อมลั่น “เป็นคนคิดเยอะทุกเรื่อง ปล่อยผ่านไม่ได้!” เรียกว่า “สายป่าน – อภิญญา สกุลเจริญสุข” เป็นนักแสดงสาวร่างเล็ก ที่ได้รับบทบาทอะไร ก็เป็นคนจริงจังกับหน้าที่ที่ตัวเองต้องรับผิดชอบทุกครั้ง ล่าสุดถูกเชิญให้มาร่วมแข่งเกมในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” รายการเกมภาพคำถามปริศนา คู่กับแฟนหนุ่ม “วุฒิ – นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” โดยการมาเล่นเกมนี้ เป็นครั้งแรกของทั้งคู่ด้วย ที่ต้องมาร่วมแข่งขันคู่กัน ซึ่ง สายป่าน เป็นคนจริงจังมาก จะเล่นเกมที่ไหน จะต้องศึกษาอย่างละเอียดยิบ ไม่ใช่แค่มาเล่นๆแล้วจบไป ถึงขั้นลั่นว่า “เป็นคนคิดเยอะทุกเรื่อง” และจะต้องแข่งขันกับคู่นักแสดงสายเซ็กซี่ที่ควงมากับแฟนหนุ่ม ที่เพิ่งเปิดตัวหมาดๆ อย่าง “ปาย – สิตางศุ์ ปุณภพ” และ “ปู้ – กิตติพงษ์ ปลื้มปรีดาพร”

  • พี่ดุนะ หนูไหวหรอ! “ไนกี้ – นิธิดล” ร้อนจัด! เลิฟซีนสาวกลางกองถ่ายรายการ!!! ฮอตยิ่งกว่าอากาศคงต้องยกให้คนนี้!! “ไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ” หนุ่มหล่อหุ่นแซบ! ฉายาเจ้าพ่อฉากเลิฟซีน ที่บอกเลยว่า มี “ไนกี้” ที่ไหน ฉากนั้นต้องเล่นจริง! จูบจริง! ทำเอาสาว ๆ น้อยใหญ่ถึงกับอ่อนระทวยให้กับลีลาเร่าร้อนของ “หนุ่มไนกี้” จนล่าสุดเจ้าตัวได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” พร้อมดวลตอบคำถามกับเหล่านักสู้มือโปรอย่าง “ดีเจนุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, จันจิ – จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, ดีเจแจ็ค ไรเดอร์, แพทริค – ชานน มกรมณี” และนักสู้ทางบ้านอีก 6 คน ที่ไม่ได้หมูอย่างที่คิด!

  • “กระแต อาร์สยาม” จากเด็กเต้นไม่เป็น สู่ราชินีเพลงแดนซ์ และตำแหน่งเทรนเนอร์ครั้งแรกในชีวิต ลูกทุ่งไอดอล สัปดาห์นี้เตรียมพบกับความสนุกกันต่อในรอบ “สู้ยกทีม” กับเหล่าไอดอล 20 คนสุดท้าย ในโจทย์เพลงลูกทุ่งแดนซ์ ซึ่งจะได้ทราบกันแล้วว่าไอดอลทีมใดจะสามารถผ่านบททดสอบสุดหินจากเหล่าเทรนเนอร์สุดโหดได้สำเร็จ! โดยเฉพาะ ราชินีแดนซ์ อย่าง “เทรนเนอร์กระแต อาร์สยาม” ตัวแม่สายแดนซ์ที่มานั่งแท่นเป็นเทรนเนอร์ครั้งแรกในชีวิต แต่ใครจะคิดว่า ราชินีแดนซ์ คนนี้ จะเติบโตมาจาก เด็กสาวที่ไม่มีพรสวรรค์ทางด้านเต้นเลย!

  • ตามสั่งผู้กำกับเลยค่ะ! “ดาวโอเกะ” อินบท ตบจริง งานนี้! “ตั๊ก บริบูรณ์” มีหน้าชา “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สัปดาห์นี้ พบกับ “ดีเจดาว - ณัฐภัสสร สิมะเสถียร” หรือ “ดาวโอเกะ” ที่มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะกับเหล่าตลกตัวพ่อ เรียกว่ามีอึ้ง! เพราะความเล่นใหญ่ จัดเต็มแบบไม่ห่วงสวยของดีเจสาวไปตามๆ กัน โดยเฉพาะในตอน “เกลียดผู้กำกับมากกว่าเทศกาล” โดยเรื่องราวเกิดขึ้น ณ ร้านแห่งหนึ่งที่ทีมโปรดักชั่นได้เหมาพื้นที่เพื่อถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง เกลียดเทศกาล ของ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ไว้ โดยครั้งนี้ แจ๊ส นั่งแท่นเป็นผู้กำกับเองเลย โดยมีฉากเด็ดที่ต้องการขายเป็นพิเศษ คือ ซีนนางเอก รับบทโดย ดาวโอเกะ ต้องตบหน้าพระเอก รับบทโดย ตั๊ก บริบูรณ์ ตามบทบาทในเพลง บอกเลยว่าพระเอกมีหน้าชาแน่นอน เพราะผู้กำกับต้องการให้ตบจริง เพื่อคนดูจะได้อินไปกับเพลง และภาพจะได้ออกมาสมจริง ในเมื่อผู้กำกับบอกมาขนาดนี้ ดาวโอเกะจะขัดใจผู้กำกับได้อย่างไร เลยจัดให้ตามคำสั่ง เล่นจริงตบจริงไปเลย!!!

  • Read More

About Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการ ทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหา ในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

“Creativity Perspective with Teamwork”

Read More

contact Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address 600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office 0 2530 8111 , 0 2530 8222

​Fax[Bd.1] 0 2530 8133 , [Bd.2] 0 2530 8136 , [Bd.3] 0 2530 8146