News & Event

  • สยบดราม่า!!! รายการ “Show Me The Money Thailand” เปิดเทปพิเศษ ไขความกระจ่างเรื่อง กติกา ผ่านมากว่าครึ่งทางสำหรับรายการเซอร์ไวเวอร์ค้นหาแร็ปเปอร์ “Show Me The Money Thailand” รายการฟอร์แมตจาก “ประเทศเกาหลีใต้” ที่ยังคงมีกระแสต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องราวสุดดราม่าใน  โลกโซเชียล ที่ดุเดือดไฟลุกกับฟีดแบคคนดูเกี่ยวกับกติกาการตัดสินการแข่งขันของรายการ ในสัปดาห์นี้จึง เปิดเทปพิเศษพาทุกคนไปทำความรู้จัก พร้อมเจาะลึกกติกาการแข่งขันที่ทุกคนอยากทราบ!!!

  • “ณัฐ ศักดาทร” ใจแทบสลาย ถูกคุณครูภาษาไทยบีบเร้า กับการต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรี ตัวแทนภาคเหนือ รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 25 – วันพุธที่ 28 มิถุนายนนี้ ติดตามการแข่งขันที่ยังอยู่ในธีมพิเศษ “ศึกนักสู้ 5 ภาค” กับคิวการแข่งขันของ “ภาคเหนือ”  กับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม “ณัฐ ศักดาทร” และดารานักสู้ “ต้อล – วันธงชัย อินทรวัตร, ปาย – สิตางค์ ปุณภพ, เฟิส – ธนภัทร สุยาว (ผู้ชนะรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ซีซั่น 2), เดียว – คมสันต์ วงค์ษา  (ผู้แข่งขันรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ซีซั่น 2), มินตรา น่านเจ้า (เจ้าของเพลง ผีเสื้อสมุทร (รักเกินจะห้ามใจ))” และนักสู้คนภาคเหนือ จากทางบ้านอีก 5 ท่าน เรียกว่าการแข่งขันของหนุ่ม “ณัฐ” เป็นไปอย่างโหด ระทึก ถึงขั้นบีบหัวใจจนหมดแรง จนทรุดลงไป  นั่งกับพื้น!!! เพราะได้ใช้สิทธิ์ตัวช่วยไปจนหมดแล้ว แต่กลับเจอโจทย์หินยักษ์โดยเฉพาะการดวลกับนักสู้จากทางบ้าน ที่มีอาชีพเป็นถึงคุณครูสอนวิชาภาษาไทย ทำเอา ณัฐ ถึงกับปวดหัวและเปรยว่า เป็นการแข่งขันที่เลือกคู่ต่อสู้ผิดอย่างแรง!!!

  • “ฝน ธนสุนทร” จับมือ “เจเน็ต เขียว” พาค้นประวัติศาสตร์ บุกเมืองเก่า 700 ปี  ณ จังหวัดสุโขทัย ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พาท่องอาณาจักรแห่งแรกของชาวไทยที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 700 ปี ณ จังหวัดสุโขทัย ผ่านการเดินของสองคู่หูทีเด็ดลูกทุ่งสายฮา “ฝน ธนสุนทร” และ “เจเน็ต เขียว”

  • หลายคนยังไม่รู้ “มาดามมด” เผยที่แรก เปิดตัวฝาแฝด!!! วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายนนี้ พบกับความฮาของตลกทันยุค เล่นทุกกระแส ในซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สำหรับในสัปดาห์นี้พบความจัดเต็มเสียยิ่งกว่าเต็มของแขกรับเชิญที่แค่เอ่ยชื่อก็ฮาแล้ว กับ “มาดามมด” พร้อมกับการเปิดตัวฝาแฝดครั้งแรกที่นี่!!!

  • Read More

About Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการ ทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหา ในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

“Creativity Perspective with Teamwork”

Read More

contact Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address 600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office 0 2530 8111 , 0 2530 8222

​Fax[Bd.1] 0 2530 8133 , [Bd.2] 0 2530 8136 , [Bd.3] 0 2530 8146