analytics google
TV PROGRAM

News
Update

 • Read

  “น้ำผึ้งพระจันทร์” ชวนชมความรักของ “แม่” ที่ทุ่มเทให้ “น้องฟ้าใส” เด็กพิการทางสายตาจากการรักษามะเร็งสมอง พร้อมสานฝันพาตะลุยเที่ยวดิสนีย์แลนด์

  “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 1 กันยายนนี้ มาพบเรื่องราวความรักอันบริสุทธิ์ของ คุณปวีณา ตติยพรสุข คุณแม่ของ "น้องฟ้าใส" เด็กหญิงที่พิการทางสายตา จากอาการป่วยเป็นมะเร็งสมอง ระยะที่ 4 ตั้งแต่ที่น้องฟ้าใส อายุแค่เพียง 5 เดือนเท่านั้น!!! แต่ น้องฟ้าใส ก็เติบโตมาเป็นเด็กน้อยที่เฉลียวฉลาด ช่างพูดช่างเจรจา ใครเห็นใครก็หลงรัก และพร้อมที่จะเรียนรู้สรรพสิ่งที่อยู่รอบตัว โดยมีคุณแม่ปวีณา คอยปลูกฝังให้ลูกสาวเข้มแข็ง ต่อสู้กับโรคร้าย และหัดช่วยตัวเองตั้งแต่วันนี้เพื่อจะได้ไม่ต้องเป็นภาระของคนอื่น
 • Read

  หนุ่ย พงศ์สุข ควงภรรยาโชว์หวาน ใน “รักเอย” เผยเส้นทางชีวิตจากนักล่ารางวัล สู่วงการเจ้าพ่อไอที

  รายการ “รักเอย” ในวันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี กับ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ ที่จะพาไปทำความรู้จักกับแขกรับเชิญในรายการ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงไอที และเกม กับ คุณหนุ่ย-พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ ที่ได้ชื่อว่าเป็น “เจ้าพ่อไอที” ที่งานนี้ขอพักเทคโนโลยีควงภรรยา ตุ๊ก-จามรี หิรัญพฤกษ์ มาเผยเรื่องครอบครัว และชีวิตรักในรายการ “รักเอย”
 • Read

  คู่พี่น้อง นักร้องอินดี้ “ดิม แทททูฯ – โบ๊ท สมเกียรติ” ขอเป็นตัวแทนชายไทย เชือดโจทย์คำถาม ที่จะไม่ทำให้สาวปรี๊ดแตก กับ “คำทักคำใด ที่ผู้หญิงไม่อยากได้ยิน?” ใน “ลับ ลวง หลอก”

  ฟินกันไม่มีวันหยุด กับความน่ารักใสๆ ทุกคืนวันเสาร์ ในทุกเรื่องราวที่หนุ่มๆตั้งตาคอย กับรายการ “ลับ ลวง หลอก” วาไรตี้เซ็กซี่เกมโชว์ ที่พร้อมให้หนุ่มไขทุกข้อข้องใจ ทุกเรื่องลับ เรื่องรักของสาวๆ รู้ทุกซอกทุกมุม กระจ่างใจไปจนถึงกึ๋นกับ 10 สาวสวย “แก๊งค์สาวน่าจิ้น” พริตตี้ตัวแม่เมืองไทย ที่จะมาเป็นตัวแทนของกระบอกเสียง รวมถึงทัศนคติของสาวๆทั้งประเทศ!!!
 • Read

  บอล เชิญยิ้ม – น้ำ รพีภัทร ควงหวานใจตัวจริง ลุ้น 7 คำถาม กับรางวัลเงินสด 2 ล้านบาท ใน “The Money Drop ไทยแลนด์”

  เป็นรายการมาแรงเลยทีเดียว สำหรับรายการควิซโชว์ระดับโลก “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดรอป ไทยแลนด์) ของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ที่ลงจอช่อง 7 สี ทุกวันเสาร์ และอาทิตย์ เวลา 18.00 น. โดยมีพิธีกรเป็นหนุ่มมากความสามารถ เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสใหญ่แห่งค่าย เซ้นส์ฯ กระโดดมารับหน้าที่พิธีกรเดี่ยวอีกครั้งพร้อมควบคุมรายการด้วยตัวเอง ที่พร้อมให้รางวัลกับทุกคู่รักที่เข้ามาแข่งในรายการไปก่อนเลยทีเดียว กับรางวัลเงินสด 2 ล้านบาท!!! กับการตอบคำถาม 7 ข้อ และต้องรักษาเงินสดไว้ให้ได้ เหลือเท่าไรสามารถนำกลับไปได้ทันที
 • Read

  เอ วราวุธ เปิดโอกาสคนทางบ้านคว้ารางวัลใหญ่ เบนซ์ , ส้ม, พ่อดม-กิ๊ฟ ชวนชื่น ลุ้นจนเหงื่อตก ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้”

  เป็นรายการที่ใครต่อใครต่างพูดถึงกันทั่วประเทศไทย กับรายการที่กล้าแจกแบบไม่มียั้ง เรียกว่าแจกแหลก แจกจริง มันส์ถึงใจ ของรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้” กับ 3 พิธีกร หนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมสาวแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์

About
Zense

About Zense

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหาในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

ผลงานที่ผู้ชมรับได้เห็นเป็นที่ประจักษ์และได้รับรางวัลหลายรางวัล มีดังนี้

พ.ศ. 2553 : ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ คือ ผลงานแรกของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด รายการเกมโชว์คู่รักคนดัง โดยมีรางวัลเป็น Honeymoon Trip ที่ไหนก็ได้ในโลก และมีช่วง CP : Will you marry me? Reality ขอแต่งงานสุด Surprise ที่สร้างกระแส Talk of the town หลายต่อหลายครั้ง ปรากฎให้เห็นในข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ไทยมาแล้วแทบทุกฉบับ และได้เข้าชิงรางวัล Asian Television Awards 2011 ในสาขา Best Game or Quiz Program เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของรายการได้เป็นอย่างดี

What
We Do

Bangkok Street Show 2013 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขของทุกคน

นักคิดตะลุยอาเซียน ASEAN TOGETHER

Pantomime in Bangkok การแสดงละครใบ้กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14

กิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ Kids Zone คิดซน 2556

Contact Us

 • แผนที่
 • send mail
 • instagram
 • vimeo
 • facebook

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address
600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office
0 2530 8111
0 2530 8222

Fax
[Bd.1] 0 2530 8133
[Bd.2] 0 2530 8136
[Bd.3] 0 2530 8146

View Map แผนที่ or Find us on Google Map แผนที่บน Google Map

Send E-mail

 

Send E-mail direct to contact center : contact@zense.co.th

Become a fan on facebook

Follow on Instagram

Follow us via Instagram instagram

Zense Entertainment on VIMEO

Vimeo
Copyright © 2013 Zense Entertainment Company. All rights reserved.