analytics google
TV PROGRAM

News
Update

 • Read

  “น็อต – เพชร – กิ๊ฟ – ใหญ่” เสียวแว้บ!!! “แก๊งสาวน่าจิ้น” รวมตัว นั่งทับ ดวลเกม “โป๊ะแตก” ใน “ลับ ลวง หลอก”

  เสาร์ที่ 27 ธันวาคมนี้ อย่าพลาด!!! ฟินกันถ้วนหน้ากับ “แก๊งสาวน่าจิ้น” ในรายการ “ลับลวงหลอก” รายการที่นำเสนอทุกซอกหลืบความลับของผู้หญิง ไม่ใช่เฉพาะหนุ่มๆรอคอย แต่สาวๆก็รอคอยเพื่อจะดูว่าแท้จริงแล้วนิสัยของตัวเอง จะเหมือนนิสัยของแก๊งสาวๆในรายการด้วยหรือเปล่า พร้อมกับค้นความลับไปกับหนุ่มๆ เทปนี้บอกเลยว่าเกมแซ่บสะเด็ด จนต้องเกิดอาการเสียวแว้บบบ!!!
 • Read

  “บ๊วย-เชษฐวุฒิ” ฟิตปั๋ง เนียนเป็น “ครูสอนฟิตเนสสุดแนว” พิชิตภารกิจ ล่า ท้า เกรียน ใน “ตีเนียน”

  เกรียนกันทุกสัปดาห์ เนียนกันทุกวันเสาร์ กับรายการ “ตีเนียน” รายการที่กล้าจับซุปตาร์เมืองไทย มาร่วมกันพลีร่างแปลงโฉม ท้าทายภารกิจสุดติ่ง โดยมีข้อแม้ว่า ห้ามมีคนจับได้!! เสาร์นี้มาเนียนๆไปกับ ดารา พิธีกรชาย หล่อ ล่ำ ก้ามปู ผู้ทรงพลัง และไม่มีใครหน้าไหนกล้าล้มหนุ่มคนนี้ได้ “บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” พร้อมรับคำท้า เมคโอเวอร์สุดพลังเป็น “ครูสอนฟิตเนสสุดแนว” ไม่แนวธรรมดา แต่แนวออกมาจากยุค 70!!!
 • Read

  เอ วราวุธ – ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พาชมเรื่องราว “คุณแม่หัวใจแกร่ง” เลี้ยงลูก 3 คนพร้อมหนี้สินร้อยกว่าล้าน!!! ใน “รักเอย”

  “รักเอย” ในวันอาทิตย์ที่ 28 ธ.ค.นี้ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวความรักของ เจ๊เซ็ง-กรภัคร์ มีสิทธิตา นักธุรกิจหญิงแกร่ง ที่ประสบปัญหาเป็นหนี้กว่า 129 ล้านบาท แถมยังเป็น “คุณแม่หัวใจแกร่ง” ที่ต้องเลี้ยงดูลูก 3 คนพร้อมปัญหาหนี้สินเพียงลำพัง แถมยังทำงานหนักถึงขนาดแพทย์ต้องสั่งจ่ายยาแก้อาการบ้าให้กิน!!
 • Read

  เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม กรี๊ดลั่นกลางเวที ลุ้น 7 คำถามกับเงินสด 2 ล้านบาท!! ใน “The Money Drop ไทยแลนด์”

  รายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) วันเสาร์ที่ 27-อาทิตย์ 28 ธันวาคมนี้ มาร่วมลุ้น พร้อมสนุกไปกับตลกสาว เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม และสามีระดับพระเอกลิเกหน้าหวาน กบ-จิรวัฒน์ วัฒน์จินดาสิริ พระเอกลิเก คณะฟ้าประธานหอมหวล 2
 • Read

  “หนูอิมอิม – หยวน” ป่วนงาน “แบงค็อก สตรีทโชว์ 2014” กลาง “สวนลุมพินี” ท้า!!! แบทเทิลสุดเกรียน ใน “ช่วยฉันที Do Me A Favor”

  เรียกว่า อย่าพลาด!!! ทุกวันศุกร์ เวลาดีของครอบครัว เวลาสองทุ่มครึ่ง กับรายการ “ช่วยฉันที Do Me A Favor” (ดู มี อะ เฟเวอร์) กับ เกมโชว์ที่ไม่มีคำถามให้คุณต้องตอบ ไม่มีดวงให้คุณต้องลุ้น เกมนี้มีแค่การร้องขอ ที่จะทำหรือไม่ทำ!!! ที่มีภารกิจฮาหลุดโลก มาให้แขกรับเชิญร่วมกันร้องขอผู้คนที่อยู่บริเวณนั้นและในครั้งนี้ ทางรายการได้ยกขบวนความท้าทายมาขอร้องกันถึงที่ “สวนลุมพินี” สวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานคร แต่ที่พิเศษสุดเพราะทางรายการได้มาถ่ายทำ กลางงาน “แบงค็อก สตรีทโชว์ 2014” เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขของทุกคน รับรองว่าเทปนี้ สุขล้น ยิ้มทะลั่ก!!!

About
Zense

About Zense

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหาในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

ผลงานที่ผู้ชมรับได้เห็นเป็นที่ประจักษ์และได้รับรางวัลหลายรางวัล มีดังนี้

​พ.ศ. 2553 : ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ คือ ผลงานแรกของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด รายการเกมโชว์คู่รักคนดัง โดยมีรางวัลเป็น Honeymoon Trip ที่ไหนก็ได้ในโลก และมีช่วง CP : Will you marry me? Reality ขอแต่งงานสุด Surprise ที่สร้างกระแส Talk of the town หลายต่อหลายครั้ง ปรากฎให้เห็นในข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ไทยมาแล้วแทบทุกฉบับ และได้เข้าชิงรางวัล Asian Television Awards 2011 ในสาขา Best Game or Quiz Program เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของรายการได้เป็นอย่างดี

What
We Do

มหกรรมการแสดงสตรีทโชว์นานาชาติ Bangkok Street Show 2014

Bangkok Street Show 2013 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขของทุกคน

นักคิดตะลุยอาเซียน ASEAN TOGETHER

Pantomime in Bangkok การแสดงละครใบ้กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14

Contact Us

 • แผนที่
 • send mail
 • instagram
 • vimeo
 • facebook

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address
600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office
0 2530 8111
0 2530 8222

Fax
[Bd.1] 0 2530 8133
[Bd.2] 0 2530 8136
[Bd.3] 0 2530 8146

View Map แผนที่ or Find us on Google Map แผนที่บน Google Map

Send E-mail

 

Send E-mail direct to contact center : contact@zense.co.th

Become a fan on facebook

Follow on Instagram

Follow us via Instagram instagram

Zense Entertainment on VIMEO

Vimeo
Copyright © 2013 Zense Entertainment Company. All rights reserved.