analytics google
TV PROGRAM

News
Update

 • Read

  “เฟี้ยวฟ้าว – ออม – วิน – โอปอ” รวมตัว “ตีท้ายขวด” พิชิตรางวัลใหญ่ ใน “Step Right Up ใครเก่ง…ใครได้”

  วันพุธที่ 1 มิถุนายนนี้ พบกับ “Step Right Up ใครเก่ง…ใครได้” รายการเดียวที่แจกรางวัลกันแบบไม่อั้นขอเพียงคุณเป็นคนเก่ง นำทัพโดย บอสหนุ่มใจดี “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” บิ๊กหนุ่มแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เสริมทัพความสนุกด้วยพิธีกรสุดฮา “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่จะมามอบความสนุกสนานในรายการ
 • Read

  “หยอง-ลูกหยี” กับการเปิดเผยเรื่องราวชีวิตรักที่ไม่เคยมีใครรู้ ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์”

  วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคมนี้ พบกับรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วาไรตี้ทอล์กโชว์เรื่องความรัก ที่จะทำให้คุณรู้ว่า รักแท้คือแรงผลักดัน นำโดย 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล” พร้อมด้วยตลกชื่อดัง “หยอง-ลูกหยี” กับการเปิดตัวครอบครัวครั้งแรก พร้อมเล่าเรื่องราวเส้นทางความรักในรายการ
 • Read

  “เจ-จินตัย” หนุ่มกล้ามแน่น ฟิตซ้อมเพื่อพิชิตภารกิจ ในรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน”

  วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม – วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายนนี้ พบกับ รายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน” เกมโชว์ที่ต้องแข่งกับเวลา 60 วินาทีอันมีค่า ถ้าทำได้ เวลาที่เหลืออยู่ อยากได้อะไร หยิบได้เลยจาก คลังสมบัติ!!! นำทัพความสนุกกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า” และ “เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” พร้อมด้วยหนุ่มหล่อกล้ามแน่น “เจ-จินตัย อันติมานนท์” ที่วันนี้เจ้าตัวฟิตสุดกำลังเพื่อมาพิชิตภารกิจในรายการ
 • Read

  “สุนารี ราชสีมา” ยิ้มสู้ความสูง ขอพึ่งดวงคว้าแจ็กพอต!!! ใน ตกสิบหยิบล้านฯ

  จันทร์ที่ 30 พฤษภาคม – วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายนนี้ ตามชมการแข่งขันตอบคำถามที่ระทึกใจที่สุด ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของนักร้องลูกทุ่งสาวดีกรีดีว่าแห่งวงการเพลงลูกทุ่ง “สุนารี ราชสีมา” ที่ออกตัวว่าไปรายการไหนๆไม่เคยผ่านเข้ารอบแจ็กพอตเลย ครั้งนี้ขอใช้ใจขจัดความเรื่องความสูงออกไปให้หมด และขอพึ่งดวงของตัวเองว่าจะสามารถคว่ำนักสู้ทั้ง 10 คน บนเวทีแล้วคว้าเงินล้านกลับบ้านได้ตามที่คาดไว้หรือไม่!!!
 • Read

  “แทค – ภรัณยู” ทิ้งลุคแบดบอย เข้าสายฮาเต็มตัว ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด

  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคมนี้ มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” พร้อมแขกรับเชิญหนุ่มเซอร์ “แทค–ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ที่ขอสละลุคแบดบอย สวมบทบาทความเป็นตลกหนุ่ม มุกฟันมุกกับ 3 หนุ่ม “ตั๊ก–บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น”

About
Zense

About Zense

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหาในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

ผลงานที่ผู้ชมรับได้เห็นเป็นที่ประจักษ์และได้รับรางวัลหลายรางวัล มีดังนี้

​พ.ศ. 2553 : ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ คือ ผลงานแรกของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด รายการเกมโชว์คู่รักคนดัง โดยมีรางวัลเป็น Honeymoon Trip ที่ไหนก็ได้ในโลก และมีช่วง CP : Will you marry me? Reality ขอแต่งงานสุด Surprise ที่สร้างกระแส Talk of the town หลายต่อหลายครั้ง ปรากฎให้เห็นในข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ไทยมาแล้วแทบทุกฉบับ และได้เข้าชิงรางวัล Asian Television Awards 2011 ในสาขา Best Game or Quiz Program เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของรายการได้เป็นอย่างดี

What
We Do

มหกรรมการแสดงสตรีทโชว์นานาชาติ Bangkok Street Show 2015

มหกรรมการแสดงสตรีทโชว์นานาชาติ Bangkok Street Show 2014

Bangkok Street Show 2013 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขของทุกคน

นักคิดตะลุยอาเซียน ASEAN TOGETHER

Contact Us

 • แผนที่
 • send mail
 • instagram
 • vimeo
 • facebook

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address
600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office
0 2530 8111
0 2530 8222

Fax
[Bd.1] 0 2530 8133
[Bd.2] 0 2530 8136
[Bd.3] 0 2530 8146

View Map แผนที่ or Find us on Google Map แผนที่บน Google Map

Send E-mail

 

Send E-mail direct to contact center : contact@zense.co.th

Become a fan on facebook

Follow on Instagram

Follow us via Instagram instagram

Zense Entertainment on VIMEO

Vimeo
Copyright © 2013 Zense Entertainment Company. All rights reserved.