News & Event

  • “ทีน-สราวุฒิ” กลุ้มใจหนัก ครอบครัวถึงคราวแตกหัก!!! ในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 24 เมษายนนี้ พบกับเกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ ไปกับ 2 พิธีกรผู้เชี่ยวชาญด้านความรัก “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ “โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” และการกลับมาอีกครั้ง ของคู่สามี-ภรรยาสุดต่าง “คุณทีน-สราวุฒิ พุ่มทอง” และ “คุณน้อง-วิฤดา สุทรศิริ” ที่ในครั้งนี้หนุ่มทีนต้องการมาขอความเห็นใจจากผู้เชี่ยวชาญด้านความรักทุกคน เนื่องจาก มีปัญหาภายในบ้านที่แก้ไม่ตกมากว่า 10ปี!!!

  • สังเวียนพระ – นาง เขย่า!!! “แบงค์ – อาทิตย์” ท้าลบเหลี่ยม “แนท – ณัฐชา” กลางเวที “ตกสิบหยิบล้าน” รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 24  เมษายน  – วันศุกร์ที่ 28 เมษายนนี้ ติดตามการแข่งขันควิซโชว์ที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการแข่งขันของพระเอกสายเกาหลี “แบงค์ – อาทิตย์   ตั้งวิบูลย์พาณิชย์” ที่ขอมาท้าเชิงดวลคำถามกับดารานักสู้อย่าง “แนท – ณัฐชา นวลแจ่ม , แพร – พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ ,   แจ็ค เชิญยิ้ม , บิว – อิษณัฐ ชลมูณี (แม่บ้านมีหนวด)” และนักสู้จากทางบ้านอีก 6 ท่าน

  • “ปอ-อรรณพ” มีหวั่น อาจถึงจุดจบในวงการนักร้อง!!! เมื่อผู้เข้าแข่งขันโชว์เหนือกว่า ในรายการ ร้องแลก แจกเงินฯ รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้  ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และในสัปดาห์นี้พร้อมระเบิดความสนุกไปกับ คอมเมนเตเตอร์รับเชิญศิลปินสุดหล่อ เจ้าของฉายา หล่อ…ดาวเด้ง “ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์”

  • “เป้ – อารักษ์” ไม่เหลือคราบลุคเซอร์!!!  มอบตัวเข้าก๊วน “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ยก “ตั๊ก – บริบูรณ์” ให้เป็นไอดอลสายตลก “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่สร้างความสุขให้ผู้ชมแบบไร้ขีดจำกัด และในสัปดาห์นี้ ติดตามเรื่องราวของนักร้อง นักแสดง สายเซอร์ “เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ”  ที่ครั้งนี้ขอสลัดคาแรคเตอร์ความเป็นสายเซอร์ ขอสมัครเข้าก๊วนฮาสมทบหนุ่มๆ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น  และ นุ้ย เชิญยิ้ม”  ซึ่งหนุ่ม “เป้” ออกตัวเลยว่าเป็นแฟนคลับระดับมงกุฎเพชรของซิทคอม “บริษัท ฮาไม่จำกัด”  หากเข้าวงการตลกได้จะยกให้ “ตั๊ก – บริบูรณ์” เป็นปรมาจารย์บ่มการแสดงให้    อีกด้วย!!!

  • Read More

About Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการ ทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหา ในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

“Creativity Perspective with Teamwork”

Read More

contact Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address 600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office 0 2530 8111 , 0 2530 8222

​Fax[Bd.1] 0 2530 8133 , [Bd.2] 0 2530 8136 , [Bd.3] 0 2530 8146