analytics google
TV PROGRAM

News
Update

 • Read

  “แทค-ภรัญยู” จำแลงกายเป็น “วินมอเตอร์ไซค์หน้าเกรียน” พิชิตภารกิจสุดจี๊ดใน “ตีเนียน”

  เสาร์ที่ 4 ตุลาคมนี้!!! พร้อมทำตัวเกรียนเนียนไปกับแขกรับเชิญของรายการ “ตีเนียน” รายการเดียวที่จับเอาซุปตาร์ของไทยมาแปลงกายแล้วสนุกไปกับภารกิจสุดเพี้ยน ซึ่งครั้งนี้ได้หนุ่มเพลย์บอยหุ่นน่าขยี้ “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ขอบอกเลยว่าภารกิจครั้งนี้ ลบภาพคาแรคเตอร์กล้ามล่ำหุ่นซี๊ดไปได้เลย เพราะหนุ่ม “แทค” จะต้องโดนจับเมคโอเวอร์เป็น “วินมอไซค์” และไม่ใช่วินหน้าตามธรรมดา แต่เป็นวินหนุ่มที่หน้าสิวเขรอะแถมฟันยังเหยิน หลอนจนลูกค้าต้องเสียวหลัง!!!
 • Read

  ยุ้ย ญาติเยอะ ควงสามี เผยความรัก ใน “น้ำผึ้งพระจันทร์” ดีใจได้ทำหน้าที่ “แม่” เพื่อน้อง “น้องลูกทุ่ง”

  “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ มาพบกับเรื่องราวความรักของ ยุ้ย ญาติเยอะ (จริยา ปรีดากุล) ที่ควงสามี คุณเล็ก-ชูชาติ ผ่องตระกูล มาเผยความรักของทั้งคู่ พร้อมกับลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “น้องลูกทุ่ง” วัย 2 ปี ผู้ที่มาเติมเต็มความรักของทั้งคู่
 • Read

  กล้วย เชิญยิ้ม เผย “รักเอย” ที่มีต่อภรรยาคู่ชีวิต “เป็นแฟนคนแรก และเป็นเมียคนสุดท้าย”

  รายการ “รักเอย” ในวันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี กับ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ ที่จะพาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวความรักของตลกชื่อดังของเมืองไทย ที่ชีวิตรักของเค้าไม่ได้ตลกอย่างที่คิด โดยเฉพาะเรื่องราวความรัก ที่เขาต้องฝ่าด่านเยอะมาก
 • Read

  “ว่าน-ธนกฤต” นำทีมผู้ชายหลั่นล้า ตอบโจทย์ผลสำรวจเด็ด ใน “ลับ ลวง หลอก” “มุกจีบหญิงใด ที่ผู้หญิงบอกว่าบื้อและเห่ยจนรับไม่ได้ที่สุด?!?”

  ทุกคืนวันเสาร์ หนุ่มๆเตรียมชิดขอบจอ ฟินกันกระจายให้สุดติ่ง กับสาวๆจาก “แก๊งสาวน่าจิ้น” พริตตี้ตัวแม่เมืองไทย ทั้ง 10 คน ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” วาไรตี้เซ็กซี่เกมโชว์ ที่เป็นตัวแทนกระบอกเสียงของสาวๆ ไขให้รู้ลึกทุกข้อข้องใจ สาวๆอยากบอกอะไร ต้องการความรู้สึกและพฤติกรรมแบบไหนจากคนรัก จะได้รู้จากรายการนี้เท่านั้น!!!
 • Read

  ยุ้ย – ธัญญ์ ควงคู่ตอบคำถาม ใน “The Money Drop ไทยแลนด์” ลุ้น 2 ล้าน กับ คำถาม “อะไรที่คนมักลืมในรถแท็กซี่มากที่สุด”

  คบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปี สำหรับคู่ของ “ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม” กับแฟนหนุ่ม “ธัญญ์ ธนากร” ที่เกี่ยวก้อยกันมาคว้าเงินล้านเอาไปเป็นทุนเสริมเพิ่มมูลค่าให้เรือนหอสำหรับชีวิตคู่ ใน “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) กับรางวัลเงินสด 2 ล้านบาท จาก เอ-วราวุธ เจนธนากุล พิธีกรหนุ่มมากความสามารถในรายการ

About
Zense

About Zense

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหาในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

ผลงานที่ผู้ชมรับได้เห็นเป็นที่ประจักษ์และได้รับรางวัลหลายรางวัล มีดังนี้

พ.ศ. 2553 : ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ คือ ผลงานแรกของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด รายการเกมโชว์คู่รักคนดัง โดยมีรางวัลเป็น Honeymoon Trip ที่ไหนก็ได้ในโลก และมีช่วง CP : Will you marry me? Reality ขอแต่งงานสุด Surprise ที่สร้างกระแส Talk of the town หลายต่อหลายครั้ง ปรากฎให้เห็นในข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ไทยมาแล้วแทบทุกฉบับ และได้เข้าชิงรางวัล Asian Television Awards 2011 ในสาขา Best Game or Quiz Program เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของรายการได้เป็นอย่างดี

What
We Do

Bangkok Street Show 2013 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขของทุกคน

นักคิดตะลุยอาเซียน ASEAN TOGETHER

Pantomime in Bangkok การแสดงละครใบ้กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14

กิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ Kids Zone คิดซน 2556

Contact Us

 • แผนที่
 • send mail
 • instagram
 • vimeo
 • facebook

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address
600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office
0 2530 8111
0 2530 8222

Fax
[Bd.1] 0 2530 8133
[Bd.2] 0 2530 8136
[Bd.3] 0 2530 8146

View Map แผนที่ or Find us on Google Map แผนที่บน Google Map

Send E-mail

 

Send E-mail direct to contact center : contact@zense.co.th

Become a fan on facebook

Follow on Instagram

Follow us via Instagram instagram

Zense Entertainment on VIMEO

Vimeo
Copyright © 2013 Zense Entertainment Company. All rights reserved.