analytics google
TV PROGRAM

News
Update

 • Read

  หมอเมย์ มีเซ้นส์ ชวนสวมแหวน เสริมมงคล ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์”

  รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วาไรตี้ทอล์กโชว์เรื่องความรัก ที่จะทำให้ทุกความรักบนโลกนี้สวยงามขึ้น พบกับ 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ พร้อมด้วย หมอเมย์ มีเซ้นส์-ปราณดา ปวีตนาถนนท์ ที่มาเผยวิธีเสริมดวงในรายการ
 • Read

  “คชา เอเอฟ” เครียดเส้นเลือดขึ้น!!! พิชิตความกล้า สู้ความสูง ใน ตกสิบหยิบล้านฯ

  วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ชมการแข่งขันควิซโชว์ ที่มาพร้อมกับเวทีที่สูงและระทึกใจที่สุดในตอนนี้ กับรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ในครั้งมาพร้อมกับการแข่งขันของนักร้องหนุ่มหน้าทะเล้นเสียงนุ่มจากบ้านเอเอฟ “คชา - นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” ที่ต้องมาสู้พิชิตเงินล้านจากทางรายการกับ นักสู้รับเชิญสาวสวยสาวเก่ง “กระติ๊บ - ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล , หมิว – สิริลภัส กองตระการ” พร้อมด้วยนักสู้ประจำรายการ ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น และนักสู้จากทางบ้านอีก 5 ท่าน
 • Read

  “ถั่วแระ เชิญยิ้ม” นายกสมาคมตลก เยือน “บริษัท ฮาไม่จำกัด” พร้อมปล่อยมุกฮาพิฆาต ตั๊ก – บอล – ค่อม!!!

  วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี จาก 3 หนุ่ม “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น” ในซิทคอม “บริษัท ฮาไม่จำกัด” และในครั้งนี้ได้รับเชิญนายกสมาคมตลกแห่งประเทศไทย “ถั่วแระ เชิญยิ้ม” มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะ แบบฮาพิฆาตตลกรุ่นน้องกันเลยทีเดียว!!
 • Read

  “ไม้ – นนทพันธ์” ควงแฟนสาว เปิดตัวออกรายการ ที่แรก ครั้งแรก!!! ฮึดหนัก พิชิตแจ็กพอตเพื่อเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟน ใน เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์

  “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ - อาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ มาลุ้นเกมการแข่งขันไปกับผู้เข้าแข่งขันของพระเอกหน้าคม “ไม้ - นนทพันธ์ ใจกันทา” ที่ควงแฟนสาวนอกวงการ “ยุ้ย - ทัศนา ศรีปาน” มาออกรายการคู่กันที่แรก ครั้งแรก!!! เพื่อพิชิตเงินสด 2 ล้านพร้อมรถยนต์ โตโย้ต้า วีออส เพื่อเป็นของขวัญ วันวาเลนไทน์นี้ให้แฟนสาว แถมยังออกตัวอีกว่า หากทำแจ็กพอตแตก อาจจะมีข่าวดีกับแฟนสาวเร็วๆนี้ก็ได้!!!
 • Read

  “แบงค์ – โย่ง – แคท – ตาล” ชวนไขคดีปริศนา คดีส่งท้าย!! ในซีรีส์ “รหัสปริศนา Code Hunter”

  ในที่สุดก็มาถึงคดีส่งท้าย ที่ทุกฝ่ายทั้งฝ่ายตำรวจ “ผู้กองศรุท” (แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) ต้องร่วมมือกันหาหลักฐานเพื่อจับคนที่บงการเบื้องหลังอยู่ในทุกคดีที่เกิดขึ้น ซึ่งครั้งนี้ต้องผนึกกำลังทั้งอัยการ “กีรติ” (ซอนญ่า สิงหะ) , หมอศัลยแพทย์ “หมอพิยะดา” (ตาล – กัญญา รัตนเพชร์) รวมถึงอดีตแฮคเกอร์ที่มีพลังพิเศษอ่านใจคนจากรหัสโซเชียลอย่าง “นิมิตร” (โย่ง อาร์มแชร์) อีกด้วย!!!

About
Zense

About Zense

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหาในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

ผลงานที่ผู้ชมรับได้เห็นเป็นที่ประจักษ์และได้รับรางวัลหลายรางวัล มีดังนี้

​พ.ศ. 2553 : ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ คือ ผลงานแรกของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด รายการเกมโชว์คู่รักคนดัง โดยมีรางวัลเป็น Honeymoon Trip ที่ไหนก็ได้ในโลก และมีช่วง CP : Will you marry me? Reality ขอแต่งงานสุด Surprise ที่สร้างกระแส Talk of the town หลายต่อหลายครั้ง ปรากฎให้เห็นในข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ไทยมาแล้วแทบทุกฉบับ และได้เข้าชิงรางวัล Asian Television Awards 2011 ในสาขา Best Game or Quiz Program เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของรายการได้เป็นอย่างดี

What
We Do

มหกรรมการแสดงสตรีทโชว์นานาชาติ Bangkok Street Show 2015

มหกรรมการแสดงสตรีทโชว์นานาชาติ Bangkok Street Show 2014

Bangkok Street Show 2013 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขของทุกคน

นักคิดตะลุยอาเซียน ASEAN TOGETHER

Contact Us

 • แผนที่
 • send mail
 • instagram
 • vimeo
 • facebook

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address
600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office
0 2530 8111
0 2530 8222

Fax
[Bd.1] 0 2530 8133
[Bd.2] 0 2530 8136
[Bd.3] 0 2530 8146

View Map แผนที่ or Find us on Google Map แผนที่บน Google Map

Send E-mail

 

Send E-mail direct to contact center : contact@zense.co.th

Become a fan on facebook

Follow on Instagram

Follow us via Instagram instagram

Zense Entertainment on VIMEO

Vimeo
Copyright © 2013 Zense Entertainment Company. All rights reserved.