analytics google
TV PROGRAM

News
Update

 • Read

  ใหญ่ ฝันดี – เจี๊ยบ เชิญยิ้ม อยากฟิน! ชวน สาวน่าจิ้น ปิดตาตีหม้อ!!! พร้อมเปิดโปงคำถาม “พฤติกรรมใดของผู้ชาย ที่ทำให้ผู้หญิงบ่นมากที่สุด!!”

  ไม่ดู ไม่ได้!!! สำหรับรายการวาไรตี้ เซ็กซี่เกมโชว์ ที่จะพาคุณผู้ชาย มาฟิน จิ้น กันแบบเพลินๆ กับสาวๆพริตตี้ 10 คน 10 สไตล์ ในกลุ่ม“แก๊งสาวน่าจิ้น” กับรายการ “ลับ ลวง หลอก” รายการที่ทำให้หนุ่มๆครึกครื้นก่อนนอนทุกคืนวันพุธ และในสัปดาห์นี้พบ 2 หนุ่มใหญ่ อารมณ์ดี ใหญ่ – ฝันดี จรรยาธนากร และ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่ขอมาร่วมสนุกกับแก๊งสาว และขอเปิดโปงทุกความลับของสาวๆ แบบเต็มสูบ!!!
 • Read

  ดีเจโป้ง,เอมAF,เจษ,มุก ลุ้นคว้า ทองคำ มูลค่า 50,000 บาท ในรายการ “ Step Right Up ใครเก่ง…ใครได้

  รายการ “ Step Right Up ใครเก่ง…ใครได้ ” สัปดาห์นี้ เตรียมตัวลุ้นและสนุกสนาน ไปกับ 3 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล , ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ,เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ไปกับเกมที่ลุ้นจริง เล่นจริง แจกจริง !!
 • Read

  เพชรจ้า – นิวเคลียร์ วางแพลนแต่งงานหลังสร้างเรือนหอเสร็จ ใน รายการ “ น้ำผึ้งพระจันทร์ ”

  วันจันทร์ที่ 6 กรกฏาคม 2558 นี้ รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” นำโดย 2 พิธีกร อาไก่ - สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์ -ปณิสรา อารยะสกุล จะพาไปทำความรู้จักพบกับคู่รักต่างวัย กับความรักอันแสนหวานของ ดีเจหนุ่ม เพชรจ้า - วิเชียร กุศลมโนมัย ที่ควงแฟนสาว นิวเคลียร์ - หรรษา วัธนวงส์ศิริ มาเผยความหวานในชีวิตรักของทั้งคู่
 • Read

  รถเมล์ - คะนึงนิจ อินเนอร์แรง!! ฉีกบทนางเอก รับบทแฟน ตั๊ก – บริบูรณ์ ขยี้บทฮากรามแตก สู้ ค่อม – บอล – แจ๊ส ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด

  วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ เตรียมตัวมาขำให้สะดิ้งบริหารกรามจนโหนกแก้มกระตุก กับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” กับ 3 หนุ่มนักแสดงตัวเทพ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และน้าค่อม ชวนชื่น” ที่ครั้งนี้เชิญชวนนางเอกสาวสวย เจ้าบทบาท รถเมล์ - คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ที่พักบทนางเอก เจ้าดราม่า มาร่วมตลก โป๊ะฮาในครั้งนี้ด้วย!!!
 • Read

  พัดชา – ปอ – หนิม 3 พี่น้องบ้าน เอเอฟ ลุ้นตัวเกร็ง หมอดูทัก!!! มีโอกาส ปากพาป่วย!!!! ใน “วันท้าดวง Horo Game”

  รายการ “วันท้าดวง” ในวันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2558 นี้ 2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร จะพาคุณผู้ชมไปคุณผู้ชมไปรู้อนาคต ลุ้นไปกับดวงของตัวเองกับการตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของช่วงวันที่ 6 กรกฎาคม – 12 กรกฎาคม 2558

About
Zense

About Zense

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหาในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

ผลงานที่ผู้ชมรับได้เห็นเป็นที่ประจักษ์และได้รับรางวัลหลายรางวัล มีดังนี้

​พ.ศ. 2553 : ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ คือ ผลงานแรกของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด รายการเกมโชว์คู่รักคนดัง โดยมีรางวัลเป็น Honeymoon Trip ที่ไหนก็ได้ในโลก และมีช่วง CP : Will you marry me? Reality ขอแต่งงานสุด Surprise ที่สร้างกระแส Talk of the town หลายต่อหลายครั้ง ปรากฎให้เห็นในข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ไทยมาแล้วแทบทุกฉบับ และได้เข้าชิงรางวัล Asian Television Awards 2011 ในสาขา Best Game or Quiz Program เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของรายการได้เป็นอย่างดี

What
We Do

มหกรรมการแสดงสตรีทโชว์นานาชาติ Bangkok Street Show 2014

Bangkok Street Show 2013 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขของทุกคน

นักคิดตะลุยอาเซียน ASEAN TOGETHER

Pantomime in Bangkok การแสดงละครใบ้กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14

Contact Us

 • แผนที่
 • send mail
 • instagram
 • vimeo
 • facebook

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address
600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office
0 2530 8111
0 2530 8222

Fax
[Bd.1] 0 2530 8133
[Bd.2] 0 2530 8136
[Bd.3] 0 2530 8146

View Map แผนที่ or Find us on Google Map แผนที่บน Google Map

Send E-mail

 

Send E-mail direct to contact center : contact@zense.co.th

Become a fan on facebook

Follow on Instagram

Follow us via Instagram instagram

Zense Entertainment on VIMEO

Vimeo
Copyright © 2013 Zense Entertainment Company. All rights reserved.