analytics google
TV PROGRAM

News
Update

 • Read

  ท็อป ดารณีนุช เปิดใจสาเหตุการหย่าที่แรกและที่เดียว ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์”

  รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ มาติดตามชมเรื่องราวการเปิดใจ ของดาราสาว ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน ที่ควงลูกชายสุดหล่อทั้ง 2 คน กั๊ท-กฤณ , แก๊งค์-ติณห์ โพธิปิติ ที่มาเผยสาเหตุการหย่า ในรายการเป็นที่แรก และที่เดียวเท่านั้น!!!
 • Read

  ใบเตย , หงส์ , ปาล์ม , ธงธง สุดคึกคัก ลุ้นเกมใหม่ล่าสุด “เหิรฟ้า” คว้ารางวัล ใน “ใครเก่ง...ใครได้ฯ”

  รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” รายการแรกรายการเดียวที่แจกรางวัลกันไม่อั้น!! พร้อม3 พิธีกรในรายการทั้ง หนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อม ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์
 • Read

  “อร พัทธ์ธีรา” ผวา!! เจอ “ยาผีบอก” ใน “โอม...มหาจรวย”

  อาทิตย์ที่ 1 มีนาคมนี้ ห้ามพลาดกับความสนุกสนาน เรื่องราววุ่นๆของคนเห็นผี กับซิทคอม “โอม...มหาจรวย” ในตอน “Before – After ก่อนทำ – หลังทำ” จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ “แตงโม” (ปิ่นเกล้า นรารักษ์) แม่ค้าส้มตำประจำหมู่บ้าน และยังเป็นเพื่อนของ “ปุยฝ้าย” (อร-พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน) เกิดอยากสวยขึ้นทางลัด จึงมาปรึกษา “พี่ตุ้งติ้ง” (อรชร เชิญยิ้ม) พี่ตุ้งติ้งจึงแนะนำให้กิน “ยาซุปตาร์” ยาที่จะเปลี่ยนให้ มารร้ายกลายเป็นนางฟ้า สวยขึ้น ขาวขึ้น อกบึ้มขึ้น แต่หารู้ไม่ว่า ยาตัวนี้ได้ทำให้คนที่หลงกินยาซุปตาร์ เสียชีวิตไปแล้ว!!!
 • Read

  อุ้ม ลักขณา กรี๊ดลั่นโดนหมอดูทัก “จะปิ๊งรักออนไลน์” รับ “เป็นเรื่องจริง” ใน “วันท้าดวง”

  เป็นรายการของค่าย เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่รวมหมอดูสุดแม่นไว้ถึง 3 คน สำหรับรายการ “วันท้าดวง HORO GAME” (วันท้าดวง โหโร เกม) ทั้ง อ.คฑา ชินบัญชร หมอดูไพ่ยิปซีเบอร์ 1 ของเมืองไทย , ต๊อกแต๊ก A4 หมอดูเงินล้าน และ หมอเมย์ มีเซ้นส์ หมอดูสาววัยใส ที่มาดูดวงล่วงหน้าอัพเดทแบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว
 • Read

  “แก๊งสาวน่าจิ้น” ทำ “บอม กันตพัฒน์ – แจ็ค เชิญยิ้ม” เสียว!!! ประชิดตัว ดวลเกม ย้ายไข่ไก่สดในกางเกง กับ “ลับ ลวง หลอก”

  พุธที่ 4 มีนาคมนี้ เวลาห้าทุ่มตรง!!! มาเสียวสะท้าน ฟินหระหน่ำ ล้วงความลับกระจายกับ “แก๊งสาวน่าจิ้น” ในรายการ “ลับ ลวงหลอก” รายการที่จะพาสาวๆพริตตี้ตัวแม่ถึง 10 คน มาเปิดอกบอกความในใจเพื่อเป็นกระบอกเสียงของหญิงไทย ถ่ายทอดความคิดให้ผู้ชายได้รู้!!!

About
Zense

About Zense

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหาในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

ผลงานที่ผู้ชมรับได้เห็นเป็นที่ประจักษ์และได้รับรางวัลหลายรางวัล มีดังนี้

​พ.ศ. 2553 : ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ คือ ผลงานแรกของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด รายการเกมโชว์คู่รักคนดัง โดยมีรางวัลเป็น Honeymoon Trip ที่ไหนก็ได้ในโลก และมีช่วง CP : Will you marry me? Reality ขอแต่งงานสุด Surprise ที่สร้างกระแส Talk of the town หลายต่อหลายครั้ง ปรากฎให้เห็นในข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ไทยมาแล้วแทบทุกฉบับ และได้เข้าชิงรางวัล Asian Television Awards 2011 ในสาขา Best Game or Quiz Program เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของรายการได้เป็นอย่างดี

What
We Do

มหกรรมการแสดงสตรีทโชว์นานาชาติ Bangkok Street Show 2014

Bangkok Street Show 2013 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขของทุกคน

นักคิดตะลุยอาเซียน ASEAN TOGETHER

Pantomime in Bangkok การแสดงละครใบ้กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14

Contact Us

 • แผนที่
 • send mail
 • instagram
 • vimeo
 • facebook

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address
600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office
0 2530 8111
0 2530 8222

Fax
[Bd.1] 0 2530 8133
[Bd.2] 0 2530 8136
[Bd.3] 0 2530 8146

View Map แผนที่ or Find us on Google Map แผนที่บน Google Map

Send E-mail

 

Send E-mail direct to contact center : contact@zense.co.th

Become a fan on facebook

Follow on Instagram

Follow us via Instagram instagram

Zense Entertainment on VIMEO

Vimeo
Copyright © 2013 Zense Entertainment Company. All rights reserved.