analytics google
TV PROGRAM

News
Update

 • Read

  “ลับลวงหลอก” รวมก๊วนแร็พโย่ “บุดดาเบลส – สิงห์เหนือ เสือใต้” ไขข้อขัดใจ “การแต่งกายสุดเห่ยของผู้ชาย แบบใด ทำให้ผู้หญิงร้อง ยี้!!!”

  นั่งพริ้ม นอนฟินกันทุกคืนวันเสาร์ ไปกับรายการที่รวมรวมสาวใสฟรุ้งฟริ้ง พริตตี้ตัวแม่ไทยถึง 10 คน กับรายการ “ลับลวงหลอก” รายการที่รวมความคิด การกระทำของสาวๆทั้งประเทศ หนุ่มๆคนไหนไม่อยากแป้ก ไม่อยากหน้าแหก เรื่องมุกหยอดจีบสาว ต้องดูรายการนี้เท่านั้น!!!
 • Read

  เอ๊ะ ศศิกานต์ เผยใน “น้ำผึ้งพระจันทร์” “ความรักไม่ขึ้นกับระยะเวลา แต่ขึ้นกับความเข้าใจ และลงตัว”

  “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 22 กันยายนนี้ มาพบเรื่องราวความรักของ ดาราสาว เอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ ที่มาเผยเรื่องราวความรักของเธอ ที่มีต่อสามีหนุ่มลูกครึ่งนักการทูตฯสุดหล่อ ที่ทำให้ผู้หญิงแท้-เทียมทั้งประเทศต้องอิจฉาในความรักของทั้งคู่ว่า
 • Read

  “รักเอย” เผยแรงบันดาลใจ จากคนขอข้าววัดกิน สู่เศรษฐี จากการขาย “กุยช่าย”

  รายการ “รักเอย” ในวันอาทิตย์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 16.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี กับ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ ที่จะพาคุณผู้ชมไปหาแรงบันดาลใจให้ตัวเองประสบความสำเร็จของ คุณสุวิมล วงศ์ศิริธร หรือ เจ๊มล ที่จากครั้งหนึ่งที่ลำบากขนาดขอข้าววัดกิน แต่เพราะความพยายามสู้ชีวิตจนทำให้ทุกวันนี้ เธอเป็นเศรษฐี มีเงินมากมายจากการขาย “กุยช่าย”
 • Read

  “บอล เชิญยิ้ม – ยูริ” รีเทิร์น ขอโอกาส “เอ วราวุธ” คว้า 2 ล้าน!! แก้ตัวลบล้างความอาย ใน “The Money Drop ไทยแลนด์”

  าร่วมรายการครั้งแรก พร้อมคุยโม้ว่า จะหอบเงินสด 2 ล้านบาทกลับบ้านไปให้ได้ แต่ตลกหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม ที่พาว่าที่เจ้าสาวคนสวย ยูริ พุทธคุณรักษ์ มาร่วมแข่งตอบคำถาม 7 ข้อ ในรายการ The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดรอป ไทยแลนด์) กลับตอบผิดตั้งแต่ข้อแรก แถมเงินสด 2 ล้านบาทตรงหน้ายังร่วงหายไปต่อหน้าต่อตา ทำเอาทั้ง บอล-ยูริ เสียดายกันไปตามๆกัน!!!
 • Read

  อู๊ด เป็นต่อ กอดคอ เป๊ก ผลิตโชค โชว์พาว “พี่เสือปูนไว” คว้ารางวัล ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้”

  รายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้” ในวันศุกร์ที่ 19 กันยายนนี้ มาร่วมฮาจนขากรรไกรค้าง พร้อมลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขัน อาทิ อู๊ด เป็นต่อ , เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร , คิด-คณชัย เบญจรงคกุล , ฝน-ณธิดา ภัทรชาญไชย พร้อมผู้เข้าแข่งขันทางบ้านที่สมัครมาร่วมรายการ ที่เตรียมตัวมาคว้ารางวัลกลับบ้าน

About
Zense

About Zense

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหาในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

ผลงานที่ผู้ชมรับได้เห็นเป็นที่ประจักษ์และได้รับรางวัลหลายรางวัล มีดังนี้

พ.ศ. 2553 : ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ คือ ผลงานแรกของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด รายการเกมโชว์คู่รักคนดัง โดยมีรางวัลเป็น Honeymoon Trip ที่ไหนก็ได้ในโลก และมีช่วง CP : Will you marry me? Reality ขอแต่งงานสุด Surprise ที่สร้างกระแส Talk of the town หลายต่อหลายครั้ง ปรากฎให้เห็นในข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ไทยมาแล้วแทบทุกฉบับ และได้เข้าชิงรางวัล Asian Television Awards 2011 ในสาขา Best Game or Quiz Program เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของรายการได้เป็นอย่างดี

What
We Do

Bangkok Street Show 2013 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขของทุกคน

นักคิดตะลุยอาเซียน ASEAN TOGETHER

Pantomime in Bangkok การแสดงละครใบ้กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14

กิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ Kids Zone คิดซน 2556

Contact Us

 • แผนที่
 • send mail
 • instagram
 • vimeo
 • facebook

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address
600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office
0 2530 8111
0 2530 8222

Fax
[Bd.1] 0 2530 8133
[Bd.2] 0 2530 8136
[Bd.3] 0 2530 8146

View Map แผนที่ or Find us on Google Map แผนที่บน Google Map

Send E-mail

 

Send E-mail direct to contact center : contact@zense.co.th

Become a fan on facebook

Follow on Instagram

Follow us via Instagram instagram

Zense Entertainment on VIMEO

Vimeo
Copyright © 2013 Zense Entertainment Company. All rights reserved.