analytics google
TV PROGRAM

News
Update

 • Read

  คลาวเดีย จักรพันธุ์ เผยความรักหมดเปลือก จากการแต่งงานที่ผิดพลาด ลงเอยด้วยรักแท้ ใน “น้ำผึ้งพระจันทร์”

  น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 4 สิงหาคมนี้ พาคุณผู้ชมไปพบพบกับเรื่องราวความรักของ คลาวเดีย จักรพันธุ์ กับเรื่องราวความรักที่โตขึ้นพร้อมกับอายุของเธอ เริ่มจากสาววัยใส สู่การแต่งงานที่ผิดพลาดทำให้เธอได้สถานะ “หม้าย” แต่สุดท้ายเธอก็ได้พบกับรักแท้อันแสนสุข
 • Read

  พิง เปิดตัวลูกชายวัยรุ่นสุดหล่อ “หนามเตย” เผย “ใส่ใจกับความรัก ก่อนเวลาจะพรากไป” ใน “รักเอย”

  “รักเอย” วันอาทิตย์ที่ 3 ส.ค.นี้ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวความรักของ พิง ลำพระเพลิง ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องความรักที่ สุข เศร้า เคล้าน้ำตา รวมถึงกำลังใจจากลูกชายสุดรัก หนามเตย-วสวัส หนุ่มน้อยวัย 18 ปี ในรายการ
 • Read

  ป๋าเอ ชวน 2 หนุ่ม ไท-มิล ดีเจสุดซี้ด แข่งเกมรับรางวัล ใน “สเต็ป ไรท์ อัพ ใครเก่ง...ใครได้”

  รายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้” ในวันศุกร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ พิธีกรหนุ่มใจป๋า เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ พร้อมแขกรับเชิญที่มาร่วมลุ้นรับรางวัลในรายการ
 • Read

  แก๊งค์ตลกรุ่นลูก “มิกซ์ – หม่อมเอ็ม – กิ๊ฟ” ฟอร์มทีมตะลุย “มาเลเซีย” พาชมวิถีชีวิตสุดอะเมซิ่ง ใช้ “ยางไม้” จุดไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์

  พุธที่ 30 กรกฎาคมนี้!!! รับความรู้ความสนุกสนานกับรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) พร้อมสนุกคิดท่องโลกกว้างกับประเทศสมาชิกอาเซียน พร้อมเหล่าลูกตลกตัวพ่อของวงการตลกไทย “มิกซ์-เพทาย วงศ์คำเหลา , หม่อมเอ็ม-อรรถพล เทศทะวงศ์ และ กิ๊ฟ ชวนชื่น” ที่ขอมารวมตัวเฉพาะกิจแบบเท่ห์ๆคูลๆ ยึดเวที “นักคิดฯ” ประชันกันเป็น “ดารานักคิด” พร้อมฉะโจทย์ ฉะฝีปาก ปะทะคารมเรื่องอาเซียนจนฮาเหงือกสั่น ไม่แพ้พ่อ!!!
 • Read

  โอ๋ ภัคจีรา เผยมุมมองความรักใน “รักเอย” ชมสามีเปราะ “พี่เฟี๊ยตเป็นคนโรแมนติก”

  “รักเอย” วันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคมนี้ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวความรักของ สาวเก่ง โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ ที่เรียกว่าเป็นสาวเสน่ห์แรงจากวงการนางงามที่ดังเปรี้ยงสู่วงการบันเทิง และกลายเป็นภรรยาของสามี และเป็นคุณแม่ของลูกน้อย

About
Zense

About Zense

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหาในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

ผลงานที่ผู้ชมรับได้เห็นเป็นที่ประจักษ์และได้รับรางวัลหลายรางวัล มีดังนี้

พ.ศ. 2553 : ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ คือ ผลงานแรกของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด รายการเกมโชว์คู่รักคนดัง โดยมีรางวัลเป็น Honeymoon Trip ที่ไหนก็ได้ในโลก และมีช่วง CP : Will you marry me? Reality ขอแต่งงานสุด Surprise ที่สร้างกระแส Talk of the town หลายต่อหลายครั้ง ปรากฎให้เห็นในข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ไทยมาแล้วแทบทุกฉบับ และได้เข้าชิงรางวัล Asian Television Awards 2011 ในสาขา Best Game or Quiz Program เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของรายการได้เป็นอย่างดี

What
We Do

Bangkok Street Show 2013 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขของทุกคน

นักคิดตะลุยอาเซียน ASEAN TOGETHER

Pantomime in Bangkok การแสดงละครใบ้กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14

กิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ Kids Zone คิดซน 2556

Contact Us

 • แผนที่
 • send mail
 • instagram
 • vimeo
 • facebook

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address
600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office
0 2530 8111
0 2530 8222

Fax
[Bd.1] 0 2530 8133
[Bd.2] 0 2530 8136
[Bd.3] 0 2530 8146

View Map แผนที่ or Find us on Google Map แผนที่บน Google Map

Send E-mail

 

Send E-mail direct to contact center : contact@zense.co.th

Become a fan on facebook

Follow on Instagram

Follow us via Instagram instagram

Zense Entertainment on VIMEO

Vimeo
Copyright © 2013 Zense Entertainment Company. All rights reserved.