News & Event

  • “เอ-วราวุธ” แจกหนัก หนุ่มสุดเฮง!!! คว้ารถ ISUZU คันที่ 15 กลับบ้าน รายการ “Step Right Up (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ พบกับรายการที่ เล่นจริง ลุ้นจริง แจกจริง!!! กับ 3 พิธีกรใจเด็ด “เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” เสริมทัพความสนุกไปกับ “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์”  พร้อมด้วยผู้โชคดีสุดเฮง ที่คว้ารางวัลใหญ่ของรายการ ในเกม “สตาร์ท มา สไตรค์”

  • “เจมส์-เรืองศักดิ์” พร้อมท้าทาย ภารกิจสุดแม่นยำ!!!  ในรายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์)”  วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ พบกับ สตรีทเกมโชว์ ที่คุณไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อน มาพร้อมพิธีกรหลุดโลก “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง”  ที่วันนี้ชวนซุปเปอร์สตาร์กระดูกเหล็ก “เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” มาท้าทายความสามารถกันที่ “ยูเนี่ยน มอลล์”

  • “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” สู้ยิบตา!! เตรียมงัด “แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่” พุ่งเป้าเพื่อแจ็กพอต จันทร์ที่ 29 สิงหาคม – วันศุกร์ที่ 2 กันยายนนี้  ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ใช้ตัวเองเป็นเดิมพัน ในรายการ  ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของพระเอกหนุ่มดาวรุ่ง ลูกครึ่งฝรั่งเศส      “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” ที่ต้องมาต่อสู้ชิงรางวัลแจ็กพอต 1 ล้านบาทกับ ดารานักสู้อย่าง “แนนนี่ - ภัทรนันท์ ดีรัศมี (เกิร์ลลี่ เบอร์รี่) , ตูน – พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ , แอนด์ดรูว์ – กรเศก โคร์นิน , อู๊ด เป็นต่อ” และนักสู้จากทางบ้านอีก 6 ท่าน

  • “ตั๊ก-เอลซี่–แจง–ยูริ” ยึดพืนที่ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” สร้างปรากฏการณ์ฮาทะลักรวมตัวสมาคมเมียตลก วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคมนี้  มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด”  ที่ขอไฮไลท์เน้นๆ เลยว่าห้ามพลาด ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น!!! เพราะเป็นสัปดาห์แห่งการรวมตัวของเหล่าบรรดาเมียตลก อย่าง “เอลซี่ ตัน อะเซีย ภรรยา ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , ยูริ - สุกานดา พุทธคุณรักษ์ ภรรยา บอล เชิญยิ้ม , แจง - ปุณณาสา พรหมยศ ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น และ ตั๊ก – ศิริพร     อยู่ยอด ภรรยา นุ้ย เชิญยิ้ม”  ที่จะมาเล่นตลก เพื่อโค่นตลก ซึ่งพูดได้เลยว่า เป็นครั้งแรก ที่แรก ที่จะได้เห็นการร่วมมือของครอบครัวตลก เพื่อเล่นตลกแบบพร้อมหน้าพร้อมตาขนาดนี้!!!

  • Read More

About Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการ ทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหา ในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

“Creativity Perspective with Teamwork”

Read More

contact Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address 600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office 0 2530 8111 , 0 2530 8222

​Fax[Bd.1] 0 2530 8133 , [Bd.2] 0 2530 8136 , [Bd.3] 0 2530 8146