analytics google
TV PROGRAM

News
Update

 • Read

  จีน กษิดิศ เผยความรักสุดแซบ ใน “น้ำผึ้งพระจันทร์”

  น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 27 ตุลาคมนี้ 2 พิธีกร ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล จะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ ศิลปินที่มีความหลากหลาย และผลิกผลันหลายตลบ จากเด็กชายเสียงดี มาเป็นศิลปินที่มีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน และทุกวันนี้เขาเปลี่ยนตัวเองมาสู่วงการสาวประเภทสอง กับเรื่องราวของ คุณจีน-กษิดิศ สำเนียง
 • Read

  “อี๊ด โปงลางสะออน” เฮ้วจัด รับโจทย์ภารกิจเพี้ยน เนียนเป็น “คนรับจ้างเข็นผักจากประเทศเพื่อนบ้าน” ใน “ตีเนียน”

  เสาร์ที่ 25 ตุลาคมนี้!!! พร้อมทำตัวเกรียนเนียนไปกับแขกรับเชิญของรายการ “ตีเนียน” รายการเดียวของไทยในตอนนี้ ที่จับเอาซุปตาร์ของไทยมาแปลงกายแล้วสนุกไปกับภารกิจสุดเพี้ยน ซึ่งครั้งนี้ได้นักร้องอีสานหัวใจเปี่ยมไปด้วยเครื่องดนตรีโปงลาง “อี๊ด โปงลางสะออน” ที่ขอมาร่วมสนุกยอมทำภารกิจเกรียน เนียนเมคโอเวอร์ตัวเองเป็น “คนรับจ้างเข็นผัก”คนเข็นผักตามตลาดอาจจะธรรมดาไป คนอย่าง “อี๊ด โปงลาง” ต้องเป็น “คนรับจ้างเข็นผักจากประเทศเพื่อนบ้าน!!!”
 • Read

  เอ วราวุธ ปลื้ม “The Money Drop ไทยแลนด์” กระแสดี – เรทติ้งเยี่ยม !!!

  กระแสดีเยี่ยมจากผู้ชมทางบ้านสำหรับรายการ เกมโชว์ระดับโลก “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดรอป ไทยแลนด์) ที่มีพิธีกรหนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสใหญ่แห่ง เซ้นส์ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ออกอากาศทุกวัน เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 18.00-18.30 น. ทางช่อง 7 สี ที่เปิดโอกาสให้คนทางบ้านมาร่วมสมัครและคว้าเงินรางวัลเงินสดสูงถึง 2 ล้านบาทในรายการ
 • Read

  รวม 3 ดีเจ จอมแฉ!!! “ดีเจนุ้ย – ดีเจบุ๊กโกะ – ดีเจแตงโม” แฉ!! AEC ปะทะคารม ชิงตำแหน่งกูรู ผู้รอบรู้อาเซียน!!!

  พฤหัสบดีที่ 23 ตุลาคมนี้!!! รายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) รวมพลคนแฉแหลก เมื่อ 3 ดีเจ ฝีปากคมมีด ระดับดีเจแฉแต่เช้า อย่าง “ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร , ดีเจบุ๊กโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ ดีเจแตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน” ยกทัพ ยึดเวที “นักคิดตะลุยอาเซียนฯ” เป็น “ดารานักคิด” พร้อมกันแฉ!!! ปะทะฝีปากแหลกเรื่องอาเซียนแบบเผ็ดร้อน รับรองการปะทะกันเองของดีเจในครั้งนี้ รู้ทุกเรื่องอาเซียน!!!
 • Read

  ดร.เสรี วงษ์มณฑา เผยเทคนิคเติมรัก ใน “น้ำผึ้งพระจันทร์” รับ “ครองรัก 31 ปี เติมเสน่ห์ให้กันและกัน”

  “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ 2 พิธีกร ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล จะพาคุณผู้ชมไปเติมรัก กับเทคนิคการครองรักของ ดร.เสรี วงษ์มณฑา และคู่ครองที่ครองความรักมากว่า 31 ปี เลยทีเดียว

About
Zense

About Zense

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหาในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

ผลงานที่ผู้ชมรับได้เห็นเป็นที่ประจักษ์และได้รับรางวัลหลายรางวัล มีดังนี้

พ.ศ. 2553 : ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ คือ ผลงานแรกของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด รายการเกมโชว์คู่รักคนดัง โดยมีรางวัลเป็น Honeymoon Trip ที่ไหนก็ได้ในโลก และมีช่วง CP : Will you marry me? Reality ขอแต่งงานสุด Surprise ที่สร้างกระแส Talk of the town หลายต่อหลายครั้ง ปรากฎให้เห็นในข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ไทยมาแล้วแทบทุกฉบับ และได้เข้าชิงรางวัล Asian Television Awards 2011 ในสาขา Best Game or Quiz Program เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของรายการได้เป็นอย่างดี

What
We Do

Bangkok Street Show 2013 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขของทุกคน

นักคิดตะลุยอาเซียน ASEAN TOGETHER

Pantomime in Bangkok การแสดงละครใบ้กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14

กิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ Kids Zone คิดซน 2556

Contact Us

 • แผนที่
 • send mail
 • instagram
 • vimeo
 • facebook

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address
600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office
0 2530 8111
0 2530 8222

Fax
[Bd.1] 0 2530 8133
[Bd.2] 0 2530 8136
[Bd.3] 0 2530 8146

View Map แผนที่ or Find us on Google Map แผนที่บน Google Map

Send E-mail

 

Send E-mail direct to contact center : contact@zense.co.th

Become a fan on facebook

Follow on Instagram

Follow us via Instagram instagram

Zense Entertainment on VIMEO

Vimeo
Copyright © 2013 Zense Entertainment Company. All rights reserved.