analytics google
TV PROGRAM

News
Update

 • Read

  “เป๊ก – เคน วง Zeal” พลีชีพ พร้อมฟินเกมกับ “แก๊งสาวน่าจิ้น” พร้อมตอบทุกปัญหาคาใจ “ข้อมูลอะไรของคนรัก ที่ผู้ชายมักลืมมากที่สุด” ใน “ลับ ลวง หลอก”

  พุธที่ 1 เมษายนนี้ เวลาห้าทุ่มตรง!!! เตรียมตัวรับหน้าร้อน และวัดระดับความร้อนแรง ไปกับ “แก๊งสาวน่าจิ้น” ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” รายการที่รวมตัวของสาวพริตตี้ระดับท็อปในเมืองไทย เพื่อมาเป็นกระบอกเสียง และตัวแทนความคิดของผู้หญิงทั้งประเทศ ผู้ชายทุกคนจะได้รู้ความจริง ที่ผู้หญิงปิดบัง จากรายการนี้!!!
 • Read

  เอ วราวุธ เปิดโอกาสคนทางบ้านคว้ารางวัลใหญ่ เพียงสมัครร่วมเล่นเกม ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้”

  เป็นรายการที่ใครต่อใครต่างพูดถึงกันทั่วประเทศไทย กับรายการที่กล้าแจกแบบไม่มียั้ง เรียกว่าแจกแหลก แจกจริง มันส์ถึงใจ ของรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้” กับ 3 พิธีกร หนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมสาวแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์
 • Read

  “เป๊ก-เปรมณัช” ปิดไม่มิด!!! แอบกิ๊ก สาวนอกวงการ

  อาทิตย์ที่ 29 มีนาคมนี้ ห้ามพลาดกับความสนุกสนาน เรื่องราววุ่นๆของคนเห็นผี กับซิทคอม “โอม...มหาจรวย” ในตอน “วันสุดท้าย” กับความเข้มข้นของคนเห็นผี และความรักที่ชัดเจนขึ้นระหว่าง “โอม” (เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์) กับ “ปุยฝ้าย” (อร-พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน) จนถูกนักข่าวจับได้!!!
 • Read

  ปาย สิตางคุ์ ปรี๊ดพร้อมเลิก หากจับได้ว่าคนรัก “นอกใจ”!! ใน “วันท้าดวง Horo Game”

  เป็นนักแสดงสาวสวยสำหรับ ปาย-สิตางค์ ปุณภพ ที่ออกมาเปิดอกในรายการ “วันท้าดวง Horo Game” ว่าหัวใจไม่โสดเพราะมีหนุ่มรู้ใจมาเติมความหวานให้ตลอด แถมยังคบกันมานานกว่า 6 ปีแล้ว แถมบอกเลยว่า แม้จะรักขนาดไหน แต่ถ้าจับได้ว่านอกใจเมื่อไหร่ เลิกทันที!!!
 • Read

  แพร พิมพ์ลดา เฮลั่น กระโดดตัวลอย!!! คว้าเงินกลับบ้าน ใน “The Money Drop ไทยแลนด์”

  “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 28 - อาทิตย์ที่ 29 มี.ค.2558 มาร่วมลุ้นไปกับ 2 สาวแม่-ลูกคนเก่ง กับ แพร-พิมพ์ลดา ที่จูงมือคุณแม่คนสวย คุณแม่จุ้ย-วรางคณา ไชยปรีชาวิทย์ กับการเป็นเจ้าของเงินสดๆมูลค่า 2 ล้านบาท กับการตอบคำถามเพียงแค่ 7 ข้อเท่านั้น

About
Zense

About Zense

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหาในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

ผลงานที่ผู้ชมรับได้เห็นเป็นที่ประจักษ์และได้รับรางวัลหลายรางวัล มีดังนี้

​พ.ศ. 2553 : ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ คือ ผลงานแรกของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด รายการเกมโชว์คู่รักคนดัง โดยมีรางวัลเป็น Honeymoon Trip ที่ไหนก็ได้ในโลก และมีช่วง CP : Will you marry me? Reality ขอแต่งงานสุด Surprise ที่สร้างกระแส Talk of the town หลายต่อหลายครั้ง ปรากฎให้เห็นในข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ไทยมาแล้วแทบทุกฉบับ และได้เข้าชิงรางวัล Asian Television Awards 2011 ในสาขา Best Game or Quiz Program เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของรายการได้เป็นอย่างดี

What
We Do

มหกรรมการแสดงสตรีทโชว์นานาชาติ Bangkok Street Show 2014

Bangkok Street Show 2013 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขของทุกคน

นักคิดตะลุยอาเซียน ASEAN TOGETHER

Pantomime in Bangkok การแสดงละครใบ้กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14

Contact Us

 • แผนที่
 • send mail
 • instagram
 • vimeo
 • facebook

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address
600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office
0 2530 8111
0 2530 8222

Fax
[Bd.1] 0 2530 8133
[Bd.2] 0 2530 8136
[Bd.3] 0 2530 8146

View Map แผนที่ or Find us on Google Map แผนที่บน Google Map

Send E-mail

 

Send E-mail direct to contact center : contact@zense.co.th

Become a fan on facebook

Follow on Instagram

Follow us via Instagram instagram

Zense Entertainment on VIMEO

Vimeo
Copyright © 2013 Zense Entertainment Company. All rights reserved.