analytics google
TV PROGRAM

News
Update

 • Read

  สตาร์บัค – แจ็ค เชิญยิ้ม เจอดี!! ถูกสาว ท้าลบคม ดวลมวยทะเล พร้อมแฉวิธีดักทาง “เรื่องอ่อย ที่ผู้หญิงมักทำมากที่สุด” ใน ลับ ลวง หลอก

  ดูกันให้ต่อมฟินระเบิด กับรายการเซ็กซี่ วาไรตี้โชว์ เพื่อคุณผู้ชายอยากล้วงความลับที่แท้จริงของผู้หญิง ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” สำหรับสัปดาห์นี้ ฟินน้ำลายสอกับหนุ่มติสท์ ดีดรีผู้เขียนบทหนัง “สตาร์บัค – พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล” และตลกหนุ่ม “แจ็ค เชิญยิ้ม” มาร่วมจิ้น พริ้มล้วงข้อมูลจากสาวน่าจิ้น แบบนันสต็อป!!!
 • Read

  เอ วราวุธ จัดเทปพิเศษ มอบเงินให้มูลนิธิเพื่อนักกีฬาพาราลิมปิก ใน “Step Right Up ใครเก่ง...ใครได้ ให้เธอ!!!”

  เอ วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จัดเทปพิเศษเพื่อสังคมใน “Step Right Up ใครเก่ง...ใครได้ ให้เธอ!!!” กับการมอบเงินรางวัลที่ผู้ร่วมรายการทำได้แล้วนำไปมอบให้กับมูลนิธิหรือโครงการที่ทำเพื่อสังคม เรียกได้ว่าทั้งสนุกทั้งอิ่มบุญกันเลยทีเดียว พร้อมด้วย 2 พิธีกร “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโจน์ และ เอกกี้- เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์
 • Read

  หลิว มนัสวีร์ ควงเพื่อนซี้ วิกกี้ สุนิสา เผยรักแท้ พร้อมเรื่องราวชีวิต Single mom ใน “น้ำผึ้งพระจันทร์”

  รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคมนี้ นำโดย 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล จะพาไปพบกับเรื่องราวความรักในรูปแบบของ “เพื่อนแท้” ของ “หลิว-มนัสวีร์ กฤตตานุกูล และ วิกกี้-สุนิสา หิรัญยัษฐิติ” พร้อมทั้งแขกรับเชิญพิเศษอย่าง “น้องแฟรี่” ลูกสาวของหลิวที่พาออกรายการเป็นครั้งแรก
 • Read

  เอ๋ – มณีรัตน์ ทิ้งลุคสาวหวาน งัดทีเด็ดมุกฮา ปะทะ ตั๊ก – บอล - ค่อม ประเดิม บริษัท ฮาไม่จำกัด ย้ายเวลาใหม่ 6 โมงเย็น โมเดิร์นไนน์ ทีวี!!!

  วันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคมนี้ เตรียมขยับกราม ขำกันให้เมื่อยหน้า กับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” กับ 3 หนุ่มนักแสดงที่ประจำการ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น” เป็นประจำทุกวันอาทิตย์ และในสัปดาห์นี้ได้ฤกษ์ เปลี่ยนเวลาใหม่ เจอกันทุก 6 โมงเย็น เวลาไฉไลสำหรับทุกคนในครอบครัวได้ดูกันพร้อมหน้า และครั้งนี้ได้เชิญชวนสาวสวยหน้าคม ลุคหวาน “เอ๋ – มณีรัตน์ คำอ้วน” มาร่วมฮาประเดิมเวลาใหม่ในครั้งนี้ด้วย!!!
 • Read

  เอส – กันตพงศ์ เปิดตัว ควงสาว ออกรายการครั้งแรก!!! ร่วมพิชิตเงินเพื่อเข้าการกุศล ใน “The Money Drop ไทยแลนด์”

  “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 1 - อาทิตย์ที่ 2 สิงหาคมนี้ มาร่วมลุ้นพิชิตเงิน 2 ล้าน ไปกับคู่ พี่ – น้อง พระเอกกล้ามล่ำซิกแพ็คแน่น แห่งวิกหมอชิต เอส – กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ที่ควงพี่สาว เบียร์ – จารุวรรณ บำรุงรักษ์ มาเปิดตัวออกรายการโทรทัศน์ครั้งแรก ที่บอกไว้เลยว่า การมาร่วมพิชิตเงิน 2 ล้านบาทในครั้งนี้ เพื่อมาหาประสบการณ์การแข่งขันร่วมกับพี่สาว และจะนำเงินส่วนนี้ไปเข้าการกุศล เรียกว่าพี่น้องคู่นี้ เป็นคู่ที่รักในการทำบุญเป็นที่สุด!!!

About
Zense

About Zense

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหาในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

ผลงานที่ผู้ชมรับได้เห็นเป็นที่ประจักษ์และได้รับรางวัลหลายรางวัล มีดังนี้

​พ.ศ. 2553 : ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ คือ ผลงานแรกของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด รายการเกมโชว์คู่รักคนดัง โดยมีรางวัลเป็น Honeymoon Trip ที่ไหนก็ได้ในโลก และมีช่วง CP : Will you marry me? Reality ขอแต่งงานสุด Surprise ที่สร้างกระแส Talk of the town หลายต่อหลายครั้ง ปรากฎให้เห็นในข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ไทยมาแล้วแทบทุกฉบับ และได้เข้าชิงรางวัล Asian Television Awards 2011 ในสาขา Best Game or Quiz Program เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของรายการได้เป็นอย่างดี

What
We Do

มหกรรมการแสดงสตรีทโชว์นานาชาติ Bangkok Street Show 2014

Bangkok Street Show 2013 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขของทุกคน

นักคิดตะลุยอาเซียน ASEAN TOGETHER

Pantomime in Bangkok การแสดงละครใบ้กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14

Contact Us

 • แผนที่
 • send mail
 • instagram
 • vimeo
 • facebook

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address
600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office
0 2530 8111
0 2530 8222

Fax
[Bd.1] 0 2530 8133
[Bd.2] 0 2530 8136
[Bd.3] 0 2530 8146

View Map แผนที่ or Find us on Google Map แผนที่บน Google Map

Send E-mail

 

Send E-mail direct to contact center : contact@zense.co.th

Become a fan on facebook

Follow on Instagram

Follow us via Instagram instagram

Zense Entertainment on VIMEO

Vimeo
Copyright © 2013 Zense Entertainment Company. All rights reserved.