analytics google
TV PROGRAM

News
Update

 • Read

  เปิดตำนานรัก “เจ้าพ่อชาเขียว” ตัน ภาสกรนที เผยเส้นทางรักพร้อมคู่ชีวิต ใน “น้ำผึ้งพระจันทร์”

  “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ 2 พิธีกร ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล พร้อมแขกรับเชิญในรายการกับเจ้าของฉายา “เจ้าพ่อชาเขียว” คุณตัน ภาสกรนที ที่ครั้งนี้ขอควงภรรยาคนสวย คุณอิง-สุนิสา สุขพันธ์ถาวร มาเผยเส้นทางความรัก ที่ คุณอิง บอกเลยว่า “ทุกจุดของชีวิต มักเจอทางตันเสมอ แต่ทางตันนั้น มักจะมีคนที่รักที่ชื่อว่า “คุณตัน” อยู่ด้วยตลอดเวลา”
 • Read

  นกน้อย อุไรพร ทุ่มความรักที่มีให้คณะหมอลำเสียงอิสาน เลี้ยงคนในคณะกว่า 500 ชีวิต ใน “รักเอย”

  เรียกว่าเป็นคณะหมอลำเสียงอิสานแถวหน้าของเมืองไทย ที่มีคิวแสดงโชว์แน่นสุดๆ จนต้องจองคิวล่วงหน้ากันกว่า 5 ปีเลยทีเดียว กับคณะหมอลำเสียงอิสานของ นกน้อย อุไรพร
 • Read

  “โก๊ะตี๋” นำทีม “ซัน – แก๊ป – แฮ็ค” แก๊งหนุ่มอยากฟิน รวมตัวบุกจิ้นสาวๆ “ลับลวงหลอก” พร้อมพาฟิน กินเค้ก กับ “แก๊งสาวน่าจิ้น”

  เสาร์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้!!! ฟินกันถ้วนหน้ากับ “แก๊งสาวน่าจิ้น” พริตตี้ตัวแม่ของไทยในรายการ “ลับลวงหลอก” วาไรตี้เซ็กซี่เกมโชว์ ที่เป็นตัวแทนกระบอกเสียงของสาวๆ ไขให้รู้ลึกทุกข้อสงสัย พร้อมค้นความลับไปกับหนุ่มๆ เทปนี้บอกเลยว่าฟินกับสาวๆถ้วนหน้า!!!
 • Read

  “โย่ง เชิญยิ้ม” ยอมสลัดคราบ นักฉ่อย!! รับภารกิจหิน เนียนเป็น “คนจรจัด” เดินเร่ร่อนแถวชุมชน ในรายการ “ตีเนียน”

  เสาร์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ มาเกรียนเนียนสุดติ่งกับซุปตาร์ดาราเมืองไทย ในรายการ “ตีเนียน” และครั้งนี้ได้ ตลกหนุ่มรุ่นพ่อ แถมยังเป็นเอกด้านบทกลอน เป็นพิธีกร เป็นนักพูด เป็นนักแสดง เป็นคนขายน้ำพริก “น้าโย่ง เชิญยิ้ม” ที่พร้อมรับคำท้า สลัดคราบตลกนักฉ่อยทั้งหมด มาร่วมเกรียนเนียนแปลงกายเป็น “คนจรจัด” ไปเดินเร่ร่อนแถวชุมชน!!!
 • Read

  ปุ้ย พิมลวรรณ ควงสามี ชัช ชัชพงษ์ ลุ้น 7 คำถามเพื่อคว้า 2 ล้าน ลั่น “เชื่อเมียแล้วดี”!!! ใน “The Money Drop ไทยแลนด์”

  เป็นพิธีกรมืออาชีพที่ขึ้นเวทีมาแล้วหลายประเภท ครั้งนี้ถึงคราวของคู่สามี-ภรรยา ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ พร้อมควงคู่ชีวิต ชัช-ชัชพงษ์ หุ่นทองคำ มาพิสูจน์อารมณ์ลุ้นระทึกบนเวทีรายการเกมโชว์ระดับโลกสักครั้งในชีวิต กับการรักษารางวัลเงินสด 2 ล้านบาท กับการลุ้นตอบคำถามเพียงแค่ 7 ข้อเท่านั้น!!

About
Zense

About Zense

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหาในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

ผลงานที่ผู้ชมรับได้เห็นเป็นที่ประจักษ์และได้รับรางวัลหลายรางวัล มีดังนี้

​พ.ศ. 2553 : ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ คือ ผลงานแรกของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด รายการเกมโชว์คู่รักคนดัง โดยมีรางวัลเป็น Honeymoon Trip ที่ไหนก็ได้ในโลก และมีช่วง CP : Will you marry me? Reality ขอแต่งงานสุด Surprise ที่สร้างกระแส Talk of the town หลายต่อหลายครั้ง ปรากฎให้เห็นในข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ไทยมาแล้วแทบทุกฉบับ และได้เข้าชิงรางวัล Asian Television Awards 2011 ในสาขา Best Game or Quiz Program เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของรายการได้เป็นอย่างดี

What
We Do

มหกรรมการแสดงสตรีทโชว์นานาชาติ Bangkok Street Show 2014

Bangkok Street Show 2013 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขของทุกคน

นักคิดตะลุยอาเซียน ASEAN TOGETHER

Pantomime in Bangkok การแสดงละครใบ้กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14

Contact Us

 • แผนที่
 • send mail
 • instagram
 • vimeo
 • facebook

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address
600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office
0 2530 8111
0 2530 8222

Fax
[Bd.1] 0 2530 8133
[Bd.2] 0 2530 8136
[Bd.3] 0 2530 8146

View Map แผนที่ or Find us on Google Map แผนที่บน Google Map

Send E-mail

 

Send E-mail direct to contact center : contact@zense.co.th

Become a fan on facebook

Follow on Instagram

Follow us via Instagram instagram

Zense Entertainment on VIMEO

Vimeo
Copyright © 2013 Zense Entertainment Company. All rights reserved.