analytics google
TV PROGRAM

News
Update

 • Read

  อาจารย์อดัม ติวเตอร์เน็ตไอดอลชื่อดัง เผยรักหวานกับสาวไทย พร้อมเทคนิคฝึกภาษา เพื่อรัก ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์”

  เรียกได้ว่าเป็นรายการที่เติมความหวานของคู่รักเลยก็ว่าได้สำหรับ รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคมนี้ พร้อมด้วย 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ พบกับเรื่องราวความรักของติวเตอร์เน็ตไอดอลชื่อดัง “อาจารย์อดัม แบรดชอว์” ที่จะมาเล่าความประทับใจที่มีต่อประเทศไทย พร้อมควงภรรยาสาวสวย “ใบเตย-มัณฑนากร พันธ์โกฏิ” มาเล่าเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นจากการเป็นพ่อสื่อให้เพื่อน!!!!
 • Read

  “ค่อม ชวนชื่น” เล่นสุดชีวิต พิชิตของรางวัล ในรายการ “60 วิ พิชิตแสนฯ”

  เรียกได้ว่าเป็นรายการเกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจที่ “ทุกวินาทีมีคุณค่า จงรักษามันไว้ให้ดี” กับ รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน วันจันทร์ที่ 12 – วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ พบกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” พร้อมด้วยตลกรุ่นใหญ่ “ค่อม ชวนชื่น” และ ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน ที่จะมาร่วมชิงของรางวัลในรายการ
 • Read

  ได๋ ไดอาน่า รับบท ฮาสุดโต่งครั้งแรก!!!! ฟาดฟันมุกสุดจี๊ด สู้ ตั๊ก – บอล – ค่อม ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด

  วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคมนี้ มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” พร้อมด้วย 3 หนุ่ม ที่ประจำการทางหน้าจอโทรทัศน์ภูมิใจมอบความสนุกอย่าง “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น” เป็นประจำทุกวันอาทิตย์ ทุก 6 โมงเย็น และครั้งนี้ได้พิธีกร – นักแสดงสาว มากความสามารถ ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ มาร่วมประจำการ สร้างเสียงหัวเราะให้ด้วย งานนี้ สาวคนนี้ยังบอกอีกว่า เป็นครั้งแรกของเธอเลยที่ได้เล่นซิทคอมตลกแบบเต็มตัว ปกติจะรับแต่งานพิธีกรและบทแสดงซีเรียสๆ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาฮากันเต็มที่ กับการแสดงที่ไม่เน้นสคริปต์!!!
 • Read

  ใหม่ สุคนธวา ลุ้นดวงหนักมาก!! เกร็งดวงหมอดูทัก คนรักจะชักนำงานมาให้ ใน วันท้าดวง Horo Game

  ร่วมกันตรวจดวงชะตารายวันกับ รายการ “วันท้าดวง” ในวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคมนี้ 2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร จะพาคุณผู้ชมไปคุณผู้ชมไปรู้อนาคต ลุ้นไปกับดวงของตัวเองกับการ ตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของช่วงวันที่ 12 ตุลาคม – 18 ตุลาคม 2558
 • Read

  เม้าส์ – นิกกี้ กระโดดตัวลอย!! คว้าแจ็กพอต รวบเงินกลับบ้านสำเร็จ ใน The Money Drop ไทยแลนด์

  “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 10 - อาทิตย์ที่ 11 ตุลาคมนี้ มาร่วมลุ้นพิชิตเงิน 2 ล้านและรถยนต์โตโยต้า วีออสอีก 1 คัน ไปกับคู่พี่ – น้อง สุดแนว เม้าส์-ณัชชา และ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ ที่พากัน ฝ่าด่านผ่านคำถามมาถึงข้อที่ 7 ด้วยเงินกว่าสองแสนบาท!!!

About
Zense

About Zense

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหาในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

ผลงานที่ผู้ชมรับได้เห็นเป็นที่ประจักษ์และได้รับรางวัลหลายรางวัล มีดังนี้

​พ.ศ. 2553 : ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ คือ ผลงานแรกของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด รายการเกมโชว์คู่รักคนดัง โดยมีรางวัลเป็น Honeymoon Trip ที่ไหนก็ได้ในโลก และมีช่วง CP : Will you marry me? Reality ขอแต่งงานสุด Surprise ที่สร้างกระแส Talk of the town หลายต่อหลายครั้ง ปรากฎให้เห็นในข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ไทยมาแล้วแทบทุกฉบับ และได้เข้าชิงรางวัล Asian Television Awards 2011 ในสาขา Best Game or Quiz Program เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของรายการได้เป็นอย่างดี

What
We Do

มหกรรมการแสดงสตรีทโชว์นานาชาติ Bangkok Street Show 2014

Bangkok Street Show 2013 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขของทุกคน

นักคิดตะลุยอาเซียน ASEAN TOGETHER

Pantomime in Bangkok การแสดงละครใบ้กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14

Contact Us

 • แผนที่
 • send mail
 • instagram
 • vimeo
 • facebook

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address
600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office
0 2530 8111
0 2530 8222

Fax
[Bd.1] 0 2530 8133
[Bd.2] 0 2530 8136
[Bd.3] 0 2530 8146

View Map แผนที่ or Find us on Google Map แผนที่บน Google Map

Send E-mail

 

Send E-mail direct to contact center : contact@zense.co.th

Become a fan on facebook

Follow on Instagram

Follow us via Instagram instagram

Zense Entertainment on VIMEO

Vimeo
Copyright © 2013 Zense Entertainment Company. All rights reserved.