News & Event

  • แบบนี้ก็ได้หรอ! “พจน์ อานนท์” มึนตึ้บ!  ถูกสั่งงดฉายหนังต่างแดน เหตุเพราะในหนังมีผีสองตัว! มีเรื่องให้ต้องมึนตึ้บกันตลอด! สำหรับผู้กำกับหนังมือทอง “พจน์ อานนท์” ที่งานนี้เจ้าตัวได้มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” ตอน “เรื่องเพศผ่านสื่อได้หรือไม่” หัวข้อที่จะพูดคุยถึงเรื่อง “ความเหมาะสมของฉากเลิฟซีน, ฉากความรุนแรงหรือฉากที่ต้องเห็นเรือนร่างของตัวนักแสดงมากเกินไปว่าเนื้อหาเหล่านี้เหมาะสมต่อช่วงเวลาออกอากาศหรือไม่ มีเกณฑ์ใดในการพิจารณาความเหมาะสม”              

  • “กอล์ฟ - เบญจพล” โดนเล่นเข้าให้แล้ว! ผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน งัดทีเด็ด  พกผ้ายันต์ “เจ้าคุณธงชัย” เป็นเครื่องรางแข่งเกม รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” แข่งขันกันในธีมพิเศษ “ศึกรักสังเวียนล้าน” ซึ่งเป็นการแข่งขันของคู่รักสายฮา “กอล์ฟ – เบญจพล เชยอรุณ” และภรรยาสาว “ปุ้ย – กชพรรณ เชยอรุณ” ในรอบนี้ จะเป็นการแก้แค้นคืนของฝ่ายชาย “กอล์ฟ” จะเป็นคนตอบคำถามเอง โดยมีฝ่ายภรรยา “ปุ้ย” เป็นตัวแทนที่จะต้องตกหลุม หากมีการตอบคำถามผิด พร้อมด้วยคู่รักที่จะมาดวล อย่าง “จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย – บอส พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์, บอล วิทวัส สิงห์ลำพอง – แนนนี่ อรรณิกา พุกศรีสุข, ดีเจแจ๊คไรเดอร์ ชนัตพล สังสิทธิเสถียร – เบียงก้า บิอังคาร์ ทืบเนอร์, กวิน ดูวาล – ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย, บาสตี้ พงศกร วรรณวงศ์ – ปอนด์ ฐิติกร แจ่มแจ้ง (เน็ตไอดอล) และคู่รักจากทางบ้านอีก 5 คู่

  • เป๊ะได้อีก!! จียอน เปลี่ยนหน้าเป็น Nicki Minaj เด้งไฟลุกจนกรรมการนั่งไม่ติด ยกตำแหน่งควีนบีแห่งวงการแร็พให้สาว “ซอ – จียอน” ไปครอง หลังจากทุ่มเมคอัพกว่า 5 ชั่วโมง เพื่อเปลี่ยนหน้าเป็น “Nicki Minaj” ศิลปินระดับอินเตอร์ที่ตัวเธอเองชื่นชอบ ในรายการ  “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4”  บอกเลยว่า จียอนสวมวิญญาณ Nicki Minaj ได้เป็นอย่างดี ด้วยการแปะชิ้นเนื้อทั้งใบหน้าและการใส่ชุดซัพพอร์ทข้างในเพื่อเสริมหน้าอก และสะโพกให้ใหญ่เหมือนต้นฉบับ และต้องยกนิ้วให้กับ จริต ท่าทางการเต้น จียอนใส่เต็มไม่มียั้ง เด้งเอวจนเวทีแทบลุกเป็นไฟ

  • ยินดีต้อนรับคุณแม่มือใหม่ “เบเบ้ ธันย์ชนก” หลุดข่าวดีกลางกองบริษัทฮาฯ มีเบบี๋แล้ว!!! ซิทคอมอารมณ์ดีแห่งยุค "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ พบกับแขกรับเชิญ สาวสวยสุดเฮลตี้ อดีตเนตไอดอลรุ่นแรก! อย่าง “เบเบ้ - ธันย์ชนก ฤทธินาคา” ที่จะมากระตุ้นจังหวะหัวใจให้เต้นแรง กับการเล่นตลกครั้งแรก พร้อมข่าวดี ที่จะทำให้หนุ่มๆ ต้องอกหักกันทั่วประเทศ ว่าเบเบ้มีน้องแล้ว!!!

  • Read More

About Us

Zense Entertainment Company Limited is established by a brilliant and zestful young generation marketer, Mr. Varavuth Jentanakul who is solely at the helm of the company.

“Creativity Perspective with Teamwork”

Read More

contact Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address 600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office 0 2530 8111 , 0 2530 8222

​Fax[Bd.1] 0 2530 8133 , [Bd.2] 0 2530 8136 , [Bd.3] 0 2530 8146