News & Event

  • เอกชัย ศรีวิชัย ชวนร่วมเส้นทางไอดอล ใน “ลูกทุ่งไอดอล” ใครรู้ตัวว่าเสียงดี อย่ารอช้า โอกาสที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นนักร้องมืออาชีพมาถึงแล้ว! กับรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” เวอร์ชั่นผู้ชาย ที่จะออนแอร์ทางช่อง 7 HD ในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ กำลังเปิดรับออดิชั่น หนุ่มใต้เสียงดี กล้าแสดงออก ที่มีฝันในการเป็นนักร้องมืออาชีพ มาร่วมเส้นทางไอดอล!

  • วางไมค์ก่อน “ป๊อก Mindset” จับคู่“ปอนด์ P-Hot” เฉพาะกิจฟาดเกม“แหวน 5 ท้าแสนฯ” ลั่น“จับผิดภาพไม่ค่อยถนัดแต่จับผิดเมียถนัดมาก!” ยิ่งนานวันยิ่งดุเดือดจริง ๆ สำหรับการแข่งขันตอบคำถามรูปภาพปริศนาในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” ความเข้มข้นสัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญเป็นนักร้อง 2 หนุ่มแร็ปเปอร์สายฮิปฮอป “ป๊อก Mindset - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ ปอนด์ P-Hot วัชรินทร์ พึ่งสุข” พร้อมปะทะกับ 2 สาว เจ้าแม่เพลงประกวด “ครูแคท” และนางเอกลิเกตลอดกาล “จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ” เรียกว่าเป็นการพบปะแข่งขันที่จับคู่ฉีกไลฟ์สไตล์กันอย่างสิ้นเชิงโดยเฉพาะฝั่ง 2 หนุ่มแร็ปโย่! “ป๊อก- ปอนด์” นอกจากการร้องเพลงคู่กันแล้วนี่คือครั้งแรกที่ทั้งคู่แท็คทีมกันเฉพาะกิจเพื่อมาแข่งเกมนี้เท่านั้น!

  • หวิดมีเรื่องกลางกองถ่าย!! “อุ๋ย บุดดาเบลส” ชี้หน้า “ปอ อรรณพ” หลุดปากลั่น “เอ็งมันกระจอก” !! ไม่รู้ไปกินรังแตนรังต่อที่ไหนมาถึงเดือดขนาดนี้! สำหรับหนุ่มตัวสูง “อุ๋ย – นที เอกวิจิตร” แร๊ปเปอร์ชื่อดังจากวงขวัญใจเด็กแนวอย่าง “บุดด้า เบลส” ที่งานนี้เจ้าตัวคงฟิวส์ขาดหนักถึงขั้นชี้หน้าหนุ่มเอวพลิ้ว “ปอ – อรรณพ ทองบริสุทธิ์” กลางกองถ่ายรายการ ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND ในเทปพิเศษ “วันเพื่อนมีได้ทุกวัน” ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 25 มิถุนายน 2562 โดยเป็นการแข่งขันระหว่างแก๊งเพื่อนซี้ ของ “อุ๋ย บุดดาเบลส” มีลูกทีมอย่าง “โต้ง – สุรนันต์ ชุ่มธาราธร, นายนะ – ปิยวัฒน์ เชิดเพชรรัตน์, ปอล – พลาวัสถ์ สิโรรส, โจ้ – พีรพงศ์ สันตินานนท์” และทีมของ “ปอ อรรณพ” ที่ขนลูกทีมตัวจี๊ดอย่าง “ปาล์ม – ศุภชัย สุวรรณอ่อน, ตี๋ – วิวิศน์ บวรกีรติขจร, เอฟ – พุทธภูมิ ดวงเกิด, เอิ๊ก – ภูรินท์ เทพสถิต”

  • “ลำไย ไหทองคำ” พอแล้ว! ขอเบรกเซ็กซี่ หันเอาดีด้านตลก ลูกทุ่งอินดี้สาว ขวัญใจวัยรุ่นที่ฮอตสุดๆ ในตอนนี้คงหนีไม่พ้น “ลำไย ไหทองคำ” ที่ครั้งนี้มาฉีกบทบาทศิลปินสุดเซ็กซี่บนเวทีที่หลายคนคุ้นตา แล้วหันมาลองจับทางตลก ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” บอกได้เลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะสาวลำไยจัดเต็มความฮาแบบสุดๆ เล่นแบบไม่กลัวเสียลุค โดยเฉพาะในตอน “แม่ค้าคนงาม” กับบทบาท แม่ค้าส้มตำสุดสวย งานนี้พลาดไม่ได้แล้ว!!!

    โดยเรื่องราวสุดวุ่นวาย เกิดขึ้นในช่วงเวลาเที่ยง ณ ศูนย์เบรกแห่งหนึ่ง ช่างหนุ่มๆ ประจำร้านกำลังจับกลุ่มไปหาอะไรลงท้องให้หายหิว แล้วก็มีแม่ค้าส้มตำคนสวยหาบเร่เข้ามาตั้งแผงขาย หนุ่มๆ เลยไปรุมซื้อเพราะความหิว แต่ดันเห็นแม่ค้าสวย เลยรุมจีบแทน ที่เรียกว่างานนี้วุ่นวายกันสุดๆ เพราะแต่ละคนปล่อยมุกจีบสาวแบบจัดเต็ม ทั้งเรียกเสียงฮา และวุ่นวายไปทั้งกอง

  • Read More

About Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการ ทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหา ในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

“Creativity Perspective with Teamwork”

Read More

contact Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address 600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office 0 2530 8111 , 0 2530 8222

​Fax[Bd.1] 0 2530 8133 , [Bd.2] 0 2530 8136 , [Bd.3] 0 2530 8146