News & Event

  • หลายคนยังไม่รู้ “มาดามมด” เผยที่แรก เปิดตัวฝาแฝด!!! วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายนนี้ พบกับความฮาของตลกทันยุค เล่นทุกกระแส ในซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สำหรับในสัปดาห์นี้พบความจัดเต็มเสียยิ่งกว่าเต็มของแขกรับเชิญที่แค่เอ่ยชื่อก็ฮาแล้ว กับ “มาดามมด” พร้อมกับการเปิดตัวฝาแฝดครั้งแรกที่นี่!!!

  • “บอส ชนกันต์” ถึงฆาต โดนแทงสาหัส!!!  ในซิทคอม “คลื่นผีป่วน” ความวุ่นวายในคลื่น Mad Wave ได้เกิดขึ้นอีกครั้ง หลังจาก ผีจ๊อด (รับเชิญโดย หมู ธีรภัทร์) ผีหนุ่มใจร้อนที่ติดตามฟังรายการของผีอิทธิพล (น้าโย่ง เชิญยิ้ม) มาตลอด เขาได้เดินทางมาหาผีอิทธิพล เพื่อให้ช่วยปลอบใจจากอาการจิตตกและซึมเศร้า แต่ดันไม่เจอเลยซักครั้ง จนผีจ๊อดทนไม่ไหว คลุ้มคลั่ง เข้าสิงร่างยามเผือก (ติ๊ก แกงค์ข้าวปุ้น) แล้วหยิบมีดขึ้นพร้อมจับตัวใบชา (พลอย พลอยไพลิน) เป็นตัวประกัน!!!

  • “บอส-โตนนท์” ถูกใจเด็ก!!! กลางเวที “ร้องแลกแจกเงิน”  เหตุรั้งใจไม่ไหว เพราะท่าเต้นกระเซ้าใจ รายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษที่มีดีกรีเป็นถึงพระเอกหนุ่มหล่อ “บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ” และเมื่อเริ่มต้นเข้าสู่สังเวียนการแข่งขัน บอส ก็เจอผู้ข้าแข่งขันกระชากใจทันที เพราะหนุ่มน้อยคนนี้มาพร้อมกับลีลาเด็ดดวงสะเด่าใจ จนไม่สามารถห้ามใจไหว!!!

  • “ดีเจอ๋อง” ถูกชะตาผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน  แต่ยอมตัดใจเพราะหน้าที่ค้ำคอ!!! “Crazy Market ตลาดสัมผัส” สัปดาห์นี้พบกับความสนุกจากผู้แข่งขันทางบ้าน นามว่า “โบว์” สาววัยใสที่มีพกความเป็นตัวของตัวเองมาแน่นอก ที่ทำเอาผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง  “ดีเจอ๋อง - เขมรัชต์ สุนทรนนท์, ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์ และ อ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ถึงกับหัวเราะไม่หยุดในความสดใส จนอยากช่วยให้ถึงรอบแจ็คพอต!!!

  • Read More

About Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการ ทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหา ในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

“Creativity Perspective with Teamwork”

Read More

contact Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address 600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office 0 2530 8111 , 0 2530 8222

​Fax[Bd.1] 0 2530 8133 , [Bd.2] 0 2530 8136 , [Bd.3] 0 2530 8146