News & Event

  • เรากลับมาแล้ว! “เอ – วราวุธ” ส่ง “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” ผงาดจออีกครั้ง  แจกเงินจุกๆ วันเวลาใหม่!  จันทร์-อังคาร เวลา 6 โมงเย็น ช่อง 7HD เริ่ม 5 ต.ค. นี้ เรียกว่าเป็นรายการแห่งการแจกที่สร้างความสุข ความสนุก สร้างความประทับใจ และสร้างโอกาสการคว้าเงินสดให้กับผู้ชมแบบ ไม่เคยหยุดพักจริงๆ สำหรับรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” หลังจากที่เว้นวรรค พักการออกไปพักใหญ่ๆ ล่าสุดได้เวลากลับมาผงาดบนหน้าจอโทรทัศน์อีกครั้ง! กับวันเวลาออกอากาศใหม่ ทุก “วันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD”


    งานนี้ “เอ – วราวุธ เจนธนากุล”  บอสแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ และพิธีกรรายการ เผยว่า “รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ หลังจากที่ได้เว้นวรรคการออกอากาศไปพักนึง ตอนนี้ถึงเวลากลับมาเพื่อแจกเงินให้กับท่านผู้ชมอีกครั้งแล้วครับ ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ บอกได้เลยว่า ทางเราได้กลับไปคิดและสร้างสรรค์ช่วงใหม่ๆ เพื่อกลับมาคืนความสุข มอบความสนุกให้กับแฟนๆของรายการโดยเฉพาะ โดยได้เพิ่มช่วงการแข่งขัน เพิ่มสีสันในการแจกเงินให้สนุกยิ่งขึ้นด้วย ที่สำคัญคือเพิ่มโอกาสในการแจกเงินให้ ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอีกเพียบเลยครับ ฉะนั้นต้องติดตามกันให้ดี ทั้งทางหน้าจอทีวีรวมถึงทางเฟซบุ๊กแฟนของรายการ ที่จะคอยอัปเดตรายละเอียดการสมัครเข้าแข่งขันช่วงใหม่และสิทธิพิเศษเพื่อแฟนๆรายการครับ

  • รักหลอกจึงหยอกเมีย “เป้ วงมายด์” ชมเปราะ!“น้องกร” น่ารักแม้กระทั่งตอนนอน ตั้งแต่เข้าสมาคมสามีดีเด่น นักร้องหนุ่มอย่าง “เป้ - บดินทร์ เจริญราษฎร์” หรือ “เป้ วงมายด์” ก็เสิร์ฟโมเม้นต์หวานกับภรรยาคนสวย “กร - ษิภูตา เดชสังวรณ์” อย่างต่อเนื่อง โดยทั้งคู่ได้ควงแขน กันมาร่วมเล่นเกมในรายการ  “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ พร้อมเผยเรื่องราวความน่ารักของทั้งคู่  ซึ่งเป้ชอบแกล้ง ชอบหยอก แอบถ่ายรูปตอนหลับ จนน้องกรเกิดอาการน้อยใจว่าทำไมไม่ลงรูปตน  ตอนสวยๆบ้าง

  • “ไอซ์ ศรัณยู” เสือซุ่ม ส่งลูกทีม “ต้า ลูกทุ่งไอดอล” โชว์ซิกแพคฟาดคะแนน!!  ใน “ลูกทุ่งไอดอล All Star” ขึ้นชื่อว่า “ลูกทุ่งไอดอล All Star” จะมีดีแค่เสียงร้องไม่ได้ ในสัปดาห์นี้ แต่ละทีมครบเครื่อง งัดลีลาเด็ดๆมาประชัน แบบไม่มีใครยอมใคร กับโจทย์ “เพลงเลิก” โดยมี “ออย แสงศิลป์” ศิลปินลูกทุ่งอินดี้ เจ้าพ่อเพลงเศร้า มาร่วมเป็นคณะกรรมการพิเศษและ การแข่งขันของทั้ง4ทีม ฟาดฟันกันอย่างดุเดือด คะแนนเชือดเฉือน ห่างกันแค่1คะแนน ทำให้ศึกครั้งที่ 2 นี้  ทีมสีเหลือง “เป๊กกี้ ศรีธัญญา” ส่งหมัดเด็ด แชมป์ลูกทุ่งไอดอล ซีซั่น2 “เขตต์ – ศิรสิทธิ์ พันยา” มาประชันในเพลงช้าสุดกระแทกใจ “วิธีบอกเลิก” ต้นฉบับของ “ก้อง ห้วยไร่

    เสียงนุ่มปนเศร้าของเขตต์ ทำเอาเหล่าคณะกรรมการถึงกับเอ่ยปากชมว่า “เป็นโชว์ที่สมศักดิ์ศรีแชมป์มากๆ” ส่วนหัวหน้าทีมสีฟ้าอย่าง “ไอซ์ – ศรัณยู วินัยพานิช” เห็นเงียบๆแต่พกเทคนิคมาเพียบ! “ทีมไอซ์” ขอประชันด้วยลีลา โชว์ไม้ตายอวดซิกแพค กล้ามท้องเน้นๆ ของงลูกทีมหล่อเข้ม “ต้า – นริชชา นรสิงห์” ให้กรรมการใจสั่นก่อนเริ่มการแข่งขัน พร้อมทั้งเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมในสตูดิโอไปอย่างล้นหลาม

  • “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ลั่นตายตาหลับเมื่อได้มา “บริษัทฮาฯ ไปรายการซิทคอมมาก็เยอะ แต่ที่นี่ตลกสุดในชีวิต!! “หัวเราะจนเหนื่อย ปอดโยก ขนตาแทบหลุด!!”  วลีเด็ดที่ออกมาจากปากแขกรับเชิญในซิทคอมตลกสุดปั่นอย่าง “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” โดยครั้งนี้ได้เจ้าแม่วงการบันเทิง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” มาร่วมวงสร้างความฮา แม้ว่าจะเคยเล่นซิทคอม มาแล้วแต่การที่ต้องมาเจอ “น้าค่อม ชวนชื่น,บอล เชิญยิ้ม,แจ๊ส สปุ๊กนิค, และ นุ้ย เชิญยิ้ม” ฮาหนักกว่าเรียกว่าตลกที่สุด  เท่าที่เคยเล่นบทนี้มา เพราะว่าที่นี่เล่นนอกบทกันตลอด ซึ่งการเล่นตลกไม่ใช่เรื่องง่าย ถึงจะติดตามดูรายการมาตลอดก็ยังตามมุกตลกไม่ทัน ยอมรับเลยว่ามารายการนี้ทั้งสนุกและมีความสุขมาก อยากให้ติดตามกันเพราะวันนี้ “แม่ตายตาหลับแล้ว แม่ได้มาออกรายการที่ตลกที่สุดในชีวิตแล้ว!!”

  • Read More

About Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการ ทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหา ในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

“Creativity Perspective with Teamwork”

Read More

contact Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address 600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office 0 2530 8111 , 0 2530 8222

​Fax[Bd.1] 0 2530 8133 , [Bd.2] 0 2530 8136 , [Bd.3] 0 2530 8146