News & Event

  • “หนุ่ม อนุวัต” ปาดน้ำตา ซาบซึ้ง แม่ – ลูก จากทางบ้าน ลูกบกพร่องทางร่างกายไร้ใบหู แต่ไม่ปล่อยให้ความพิการ มากำหนดชะตาชีวิต เรียกว่าเป็นเหตุการณ์สร้างความรู้สึกที่เรียกน้ำตาได้ทั้งสตูดิโอ สำหรับการแข่งขันของคู่ แม่-ลูก จากทางบ้าน ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” อย่าง “แม่เล็ก – ณัชภัค อินทร์สอน” และ “กวง – เกษม อินทร์สอน” ลูกชายวัย 21 ปี ซึ่ง กวง เป็นผู้พิการไม่มีใบหูทั้งสองข้างตั้งแต่กำเนิด มีคุณแม่เล็ก เป็นผู้ดูแลอย่างใกล้ชิด พาลูกชายเข้ารับการรักษาผ่าตัดเสริมใบหู และผ่าตัดดึงคาง เพื่อให้หายใจสะดวกขึ้น แต่สุดท้ายก็หยุดการรักษา เพราะ กวง สงสารแม่ ไม่อยากให้แม่ลำบากไปมากกว่านี้ ปัจจุบัน กวงต้องใส่เครื่องช่วยฟัง ด้วยความตั้งใจของกวง ที่ขอทำทุกวิถีทางเพื่อจะหาเงินให้แม่ จึงสมัครเข้ามาร่วมเกมด้วยตัวเอง

  • “กระแต อาร์สยาม” ลั่น! ไม่เก่งต้องพยายาม คนอื่นซ้อมแค่ 10! แต่เราต้องซ้อม 100!!! ทำเอาคนดูลุ้นทุกวินาทีจริงๆ สำหรับ “ลูกทุ่งไอดอล” กับกติกาที่สามารถพลิกได้ตลอดเวลา และสัปดาห์นี้เราก็ได้ผู้เข้าแข่งขัน ผ่านเข้ารอบมาถึง 24 คน ซึ่งเหล่าไอดอลหนุ่มจะต้องจับทีม เตรียมสู้กันในรอบ “สู้ยกทีม” กับการประชันกันในโจทย์สุดท้าท้ายถึง 4 โจทย์เพลงด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น “ลูกทุ่งแดนซ์, อีสานหมอลำ, ลูกทุ่งโชว์พลังเสียง และลูกทุ่งอินดี้ 100 ล้านวิว” โดยทุกคนจะได้เข้าเก็บตัวร่วมกันเพื่อเรียนการร้อง การเต้น และการแสดง จากครูมืออาชีพและศิลปินเจ้าของเพลง

  • เป็นปลื้ม!!! “ซาร่า เล็กจ์” เผยความใฝ่ฝัน อยากเข้าสู่วงการตลกเต็มตัว แขกรับเชิญใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สัปดาห์นี้ จะต้องทำหนุ่มใจละลายในความสดใสน่ารักแน่นอน กับ นักแสดงสาวหน้าแบ๊ว อย่าง “ซาร่า เล็กจ์” ที่เล่นมาแล้วทุกบทบาทในวงการบันเทิง แต่ครั้งนี้ สาวซาร่า ถึงกับบอกเองเลยว่าอยากมาลองเล่นบทตลกเต็มตัวครั้งแรก!!!

  • “โก้ วศิน” หลบกำแพงจนห่อหมกโผล่!! ทำ “อ๋อง เขมรัตน์” สั่นระทวย เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเกมการแข่งขันที่ชวนหวาดเสียว ในรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” สัปดาห์นี้ “อ๋อง–เขมรัตน์ สุนทรนนท์” ท้าชนวัดสกิลการทรงตัวกับพระเอกหน้าใส ปากแดง “โก้ – วศิน อัศวนฤนาถ” จังหวะนี้ไม่มีใครยอมใคร โก้โชว์ท่ายาก อ้าแขน อ้าขา หลบกำแพงที่อยู่ด้านหลังด้วยท่าทางที่ชวนหวาดเสียว จนผู้ชมในสตูดิโอ และคู่แข่งอย่างอ๋องถึงกับอ้าปากค้าง ใจอ่อนระทวย ให้กับท่านี้

  • Read More

About Us

Zense Entertainment Company Limited is established by a brilliant and zestful young generation marketer, Mr. Varavuth Jentanakul who is solely at the helm of the company.

“Creativity Perspective with Teamwork”

Read More

contact Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address 600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office 0 2530 8111 , 0 2530 8222

​Fax[Bd.1] 0 2530 8133 , [Bd.2] 0 2530 8136 , [Bd.3] 0 2530 8146