News & Event

  • “ไอซ์ อภิษฎา - นัททิว” จับคู่เล่นเกมครั้งแรก เจอโจทย์แสนทึ่ง ทายอายุ “ไวพจน์ เพชรสุพรรณ” เรียกว่าเป็นเทปที่แซ่บว้าว โซฮอตมากๆ สำหรับแขกรับเชิญที่มาร่วมแข่งขันทายอายุในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย อย่าง สาวแซ่บเซ็กซี่ “ไอซ์ - อภิษฎา เครือคงคา” ที่จับคู่มากับนักร้องหนุ่มสายฮอต “นัททิว - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” ที่ถือฤกษ์จับคู่ควงกันมาเล่นเกมโชว์เป็นคู่ครั้งแรก แถมยังบอกว่า ตัวเองไม่เคยมีโอกาสแท็กทีม นัททิว ไปเล่นเกมแข่งขันชิงแจ็กพอตด้วยกันสักรายการเลย!

  • “บอสเอ วราวุธ” ว่าไง ผู้เข้าแข่งขันทางบ้านใจเด็ด ขอโกยเงินรายการหมดหน้าตัก! ใน “แหวน 5 ท้าแฟน” “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคมนี้ พาทุกท่านไปพบกับการแข่งขันสุดมัน  และกลยุทธ์การวางวงแหวนสุดโหด พร้อมความสนุกที่ทำให้ลุ้นจนนั่งไม่ติดพื้น! ไปกับ 2 ผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน “ดีโอ - สารัช ลิ้มผาสุข” หนุ่มผู้คลั่งไคล้การเล่นเกมโชว์แบบเข้าเส้น และ “ป้อง - ชวพันธุ์ สุริยจันทร์” หนุ่มแว่นพูดน้อย แต่ความรู้แน่น

    ที่ขอสถาปนาตัวเองเลยว่า “ผมนี้แหละแฟนพันธุ์แท้แหวน 5 ท้าแสนฯ เคยเล่นเกมในแอพพลิเคชั่นของรายการมาก่อน แถมได้เงินรางวัลจากการเล่นเกมในแอพไปหลายหมื่นบาทแล้ว แต่วันนี้ที่ขอสมัครมาร่วมรายการเพราะอยากมาคว้าเงินแสนในรายการดู วันนี้มั่นใจมากครับ กลัวอย่างเดียว กลัวพี่เอจะหมดตัว!!!” เปิดตัวมาแรงขนาดนี้แต่บอสใหญ่ของรายการที่นั่งแท่นพิธีกร อย่าง “เอ - วราวุธ เจนธนากุล” ก็ใจถึง พูดอย่างเต็มปากว่า “จัดมาเลยครับ  ผมพร้อมแจกเงินแล้ว!!!”

  • ม่วนหลาย! “รุ่ง สุริยา” ชมเปราะ “เวฟ ธนากร” “เอาเวทีอยู่ ยกเป็นม้ามืดมาแรง!!! มีลูกเรียกลูก มีหลานเรียกหลาน มีเพื่อนเรียกเพื่อน มารวมตัวหน้าฮ้านด่วน! เพราะ “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ ขอพาทุกท่านไปม่วนเซิ้ง กับความมันรอบ “สู้ยกทีม” ครั้งที่ 3 ในโจทย์เพลงที่จะทำให้พร้อมใจลุกขึ้นมาฟ้อนกันแบบบ้านสะเทือน! กับโจทย์เพลง “หมอลำ” ที่ต้องขอกระซิบบอกไว้เลยว่า “ม่วนคักพี่น้องเอ้ย!!!”


    “หมอลำ” โจทย์เพลงสุดท้าทายที่ทำให้ไอดอลหลายคนถึงกับเสียงสั่นและหวั่นใจ เพราะความยากของโจทย์นี้นอกจากจะเป็นทักษะการร้องที่ต้องใช้เอกลักษณ์แบบสุด ๆ เรื่องของสำเนียง ภาษาการร้องก็เป็นอีก 1 สิ่งที่สำคัญมาก เพราะถือเป็นตัวตัดสินผลคะแนน ที่สามารถพาให้พวกเขาเข้ารอบหรือตกรอบได้เลยทีเดียว! และแม้จะมีไอดอลตัวแทนจากภาคอีสานอยู่หลายคน แต่มีผู้เข้าแข่งขันที่ลีลาหมอลำโดดเด่น นั่นคือ “เวฟ - ธนากร กำเนิดหล่ม” หนุ่มเมืองเลยที่ในรอบท้าชิงโชว์ลีลาเด็ด จนทั้งสตูดิโอถึงกับลุกขึ้นมาเซิ้งเลยทีเดียว!

  • ถอดมงมาลงฮา! “มารีญา” รับ แพนิคขึ้น หลังรู้ว่าต้องมาเยือนบริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) เตรียมฮากันให้สนั่น พร้อมส่งเสียงกรี๊ดไปพร้อมกัน! วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคมนี้ “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ขอพาชาวฮาทุกท่าน ปูพรมแดง ต้อนรับความงามระดับจักรวาล ไปกับ เจ้าของมงกุฎ Miss Universe Thailand ปี 2017 “มารีญา พูลเลิศลาภ” ที่มาเยือนบ้านบริษัทฮาฯ แถมเล่นซิทคอมคอมเมดี้เป็นครั้งแรกในชีวิต!

  • Read More

About Us

Zense Entertainment Company Limited is established by a brilliant and zestful young generation marketer, Mr. Varavuth Jentanakul who is solely at the helm of the company.

“Creativity Perspective with Teamwork”

Read More

contact Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address 600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office 0 2530 8111 , 0 2530 8222

​Fax[Bd.1] 0 2530 8133 , [Bd.2] 0 2530 8136 , [Bd.3] 0 2530 8146