News & Event

  • สวยระดับจักรวาล มาเยือน บริษัทฮาไม่จำกัดฯ “น้ำตาล-ชลิตา” เสน่ห์แรง เล่นเอา “บอล เชิญยิ้ม” ใจไม่อยู่กับตัว! เรียกว่าบรรยากาศใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สัปดาห์นี้ดูสดชื่นขึ้นเยอะ เพราะได้สาวสวยระดับจักรวาล ดีกรีนางงาม เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2016 อย่าง “น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์” มาร่วมทีมสร้างความฮาครั้งแรก! เล่นเอา “บอล เชิญยิ้ม” ดูกระชุ่มกระช่วยเป็นพิเศษ จนถูกตลกน้องชายตัวดี “แจ๊ส สปุ๊กนิค” จับสังเกตอาการผิดปกติของกล้ามเนื้อบนใบหน้าที่แดงยันหู และท่าทาง แววตา ที่ดูจะเขินหนักอยู่ตลอดเวลา จนถูกตั้งฉายาให้ว่า เจ้าชายร้ายกาจนักนะ หวังเอาคืนจัดหนักหนุ่มบอลพี่ชายตัวดีเต็มที่!

  • “เจมส์-เรืองศักดิ์” ฝันเป็นจริง! ขอบุกบริษัทฮาฯ แย่งพื้นที่ตลกซุป’ตาร์ งานนี้มีคอแห้ง!! เล่นเอาตลกซุป’ตาร์แก๊ง บริษัท ฮาไม่จำกัด (มหาชน) ถึงกับคอแห้ง เพราะว่าร้อง “แฮ่!!” ไม่หยุด เมื่อต้องมาเจอกับแขกรับเชิญพิเศษ เรียกว่าเป็นแฟนคลับตัวพ่อ ติดตามตลกตั้งแต่ยุคคาเฟ่! อย่าง  “เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” นักร้องไอดอลชายสายแดนซ์ ยุค 90 เจ้าของเพลงฮิต ชั๊บ..ชั๊บ..ชั๊บ ตัดให้ขาดเลย ชั๊บ..ชั๊บ..ชั๊บ ถึงเนื้อเพลงจะบอกให้ตัดให้ขาด แต่ หนุ่มเจมส์ กลับไม่เคยยอมตัดใจง่ายๆ ที่จะมาขอออกรายการ บริษัท ฮาไม่จำกัดฯ สักครั้งในชีวิต! แม้จะต้องแลกมากับการคุกเข่า ขอร้องกับ “ตั๊ก-บริบูรณ์” ให้ได้มารายการนี้ หวังเพียงจะได้ทำตามความฝัน ให้อาจารย์ตลก “นุ้ย เชิญยิ้ม” เป็นคนปูมุกให้ตนสักครั้ง!! งานนี้ หนุ่มเจมส์ โชว์สกิลตลกเต็มที่ไม่มียั้ง ทั้ง เปิด ,ชง , ตบมุกกับแก๊งตลกซุป’ตาร์กันแบบ โบ๊ะบ๊ะ ไม่มีหยุดพักเสียงฮา

  • ได้เวลาฉายแวว “เหน่ง เหม่งจ๋าย” เจ้าพ่อนัก ไท-อิน  ขอแจ้งเกิด รับเชิญเต็มตัว ในบริษัทฮาไม่จำกัดฯ วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคมนี้ พบกับแขกรับเชิญคนสนิท สุดใกล้ชิด ผู้ที่ถูกยกย่องจากชาวแก๊ง บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ว่าเขาผู้นี้คือ ปรมาจารย์ด้านการ Tie-in สินค้า ที่ลื่นไหลที่สุด ไม่มีสะดุด แห่งยุค 5G “เหน่ง เหม่งจ๋าย” สุดยอดตลกสมทบชายดีเด่น ประจำรายการบริษัทฮาไม่จำกัดฯ ที่ขอมาร่วมสร้างความฮากระจาย แบบจี๊ดจาดจัดเต็ม ตั้งแต่ฉากแรก จนฉากสุดท้าย งานนี้ เหน่ง ถึงกับออกตัวว่า “ทางรายการติดต่อมานานมากแล้วครับ ไม่มีคิวให้เลย และก็ไม่อยากรับงานเยอะ เพราะว่าเดี๋ยวจะช้ำ เดี๋ยวเป็นตลกโหล (ฮา)” นอกจากจะสวมบทดารารับเชิญแล้ว ก็ไม่พลาด Tie-in สินค้า ผลิตภัณฑ์น้ำพริกแม่ยายของเหน่ง ที่มาพร้อมกับสโลแกนเท่ๆ ว่า “น้ำพริกแม่ยาย บาย เหน่ง เหม่งจ๋าย ถึงมุกผมจะแป้ก แต่น้ำพริกผมแซ่บนะครับ” แถมยังได้เพลงที่แต่งสดๆ พร้อมท่าเต้นสุดกวน จากตลกเจ้าของเพลงฮิต 200 ล้านวิว “แจ๊ส – สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” ไว้ไปไลฟ์สด ขายในเฟซบุ๊กอีกด้วย ได้พื้นที่สื่อไปเยอะขนาดนี้ “โรเบิร์ต สายควัน” สุดยอดดาวตลกมุกไว ถึงกับนั่งไม่ติดเก้าอี้ ขอบุกเข้าฉาก มาทวงความยุติธรรม พร้อมโปรโมทตัวเองว่า “ถ้าเพิ่มเงินอีก 300 บาท ก็ได้ผมมารับเชิญด้วยแล้ว (ฮา)”

  • หายไปนาน แต่ฮาเหมือนเดิม “นุ้ย เชิญยิ้ม” ลั่น! กักตัวอยู่บ้านจนผอม!! หลังจากกักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติไปหลายสัปดาห์ ก็ถึงเวลาของเหล่าฮีโร่สายฮา จากแก๊ง บริษัท ฮาไม่จำกัด (มหาชน) ที่จะต้องกลับมาพิทักษ์เสียงหัวเราะให้กับผู้ชมอีกครั้ง กลับมาคราวนี้ความสนุกยังอยู่ครบเหมือนเดิม เพิ่มเติมด้วยการสวมแว่นหน้ากากเฟสชิลด์ เพื่อป้องกันโควิด-19 ด้านตลกหนุ่มหน้าฝรั่ง “ตั๊ก-บริบูรณ์” ถึงกับออกปากลั่นสตูดิโอว่า “ดีใจที่ได้กลับมาเจอหน้าพี่ๆทุกคนอีกครั้ง ได้อยู่บ้านสัปดาห์แรกก็ชอบนะ มีเวลาอยู่กับลูก พอสัปดาห์ที่สองเริ่มไม่ใช่แล้ว (ฮา) ” ส่วนอาจารย์สอนมุกฮาอย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม” ก็ไม่น้อยหน้า ออกตัวในรายการว่า “ตัวเองอยู่บ้านแล้วผอมลง ไม่ใช่หุ่น หรือ สรีระ แต่เป็นสร้อยคอทองคำต่างหาก แฮ่!!”

  • Read More

About Us

Zense Entertainment Company Limited is established by a brilliant and zestful young generation marketer, Mr. Varavuth Jentanakul who is solely at the helm of the company.

“Creativity Perspective with Teamwork”

Read More

contact Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address 600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office 0 2530 8111 , 0 2530 8222

​Fax[Bd.1] 0 2530 8133 , [Bd.2] 0 2530 8136 , [Bd.3] 0 2530 8146