News & Event

 • “เซ้นส์ เคลียร์ให้” สานฝัน ช่วยแบ่งเบาภาระหนี้ให้คนไทยใน “เกมแจกเงินฯ” รายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” สัปดาห์นี้ถึงคิวเคลียร์หนี้กันอีกครั้ง ในช่วง “เซ้นส์ เคลียร์ให้” กับพิธีกรสายเปย์ “เอ - วราวุธ เจนธนากุล” ที่พร้อมแจกเงิน สานฝันช่วยแบ่งเบาภาระหนี้สินให้คนไทย หรือผู้แข่งขันบางคู่อาจสามารถปลดหนี้จนเป็นศูนย์ได้เลยทีเดียว โดยผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันส่วนใหญ่จะมีหนี้สินที่เกิดจากความจำเป็นในการดำรงชีวิต อาทิ หนี้เพื่อการศึกษา หนี้ค่ารักษาพยาบาล หรือหนี้เพื่อการลงทุนต่อยอดทางธุรกิจ ฯลฯ หลายคู่ฟันฝ่าอุปสรรคมามากมาย แต่ด้วยพิษเศรษฐกิจ และสถานการณ์วิกฤตต่างๆ ที่เกิดขึ้น ทำให้หนี้สินยังไม่หมดไปซึ่งก็ต้องยอมรับว่าผู้เข้าแข่งขันทุกคนนั้นมีพลังใจที่หนักแน่นในการสู้ชีวิตจริงๆ

 • “แจ๊ค เฉลิมพล” พกความมั่น บุกฮาไม่จำกัดทั่วไทย  ทำตลกอาจารย์ท้อใจกับความฮาสายโป๊ะ!! เขามาตามคำเรียกร้อง “แจ๊ค - เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” บุกซิทคอม “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” หลังมีคอมเมนต์มากมายจากแฟนรายการว่าอยากเห็น “แจ๊ค” มาร่วมสร้างเสียงฮาอีกครั้ง งานนี้ “แจ๊ค” คุยฟุ้ง “ผมมาเพื่อช่วย อ.นุ้ย ต่อไปอาจารย์ไม่ต้องเหนื่อยแล้ว” พอเอาเข้าจริงกลับเกมพลิก ด้วยสไตล์ความฮาแบบโป๊ะๆ ของหนุ่ม “แจ๊ค” ไม่ว่า
  จะเป็นความลืมมุก ผิดคิวมุก เฉลยมุกก่อนจบตับ ความมึนงง ทำเอาตลกรุ่นอาจารย์อย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม” และ “จตุรงค์ โพธาราม” ถึงกับท้อใจ บ่นอุบ “นี่มันจะมาช่วยแบ่งเบา หรือทำให้พวกเราเหนื่อยมากขึ้นกันแน่!!”

 • เอ วราวุธ เฮรับต้นปี คว้ารางวัล “พิธีกรยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย” เป็นครั้งที่ 2 เอ วราวุธ เฮรับต้นปี คว้ารางวัล “พิธีกรยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย” เป็นครั้งที่ 2
  จาก Asian Television Awards 2020


  เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เฮรับต้นปี เมื่อคว้ารางวัล "พิธีกรยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย" (รางวัล WINNER ประเภท BEST ENTERTAINMENT PRESENTER /HOST) จากรายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 Golden Rings ซึ่งเป็นการประกาศรางวัลด้านโทรทัศน์สุดยิ่งใหญ่ เอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2020 (ASIAN TELEVISION AWARDS 2020) ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 25 โดยประกาศผลเมื่อวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2564 ที่ผ่านมาจากประเทศสิงคโปร์

 • “ชิน ชินวุฒ - ตั้ม วราวุธ” สุดตื่นเต้น เป็นตะลึง! GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เปิดตัว “แพท พาวเวอร์แพท” เป็นที่เซอร์ไพรส์มากๆ สำหรับรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย สัปดาห์นี้ เพราะทางรายการได้คว้าตัว “แพท พาวเวอร์แพท” หรือ “แพท - วรยศ บุญทองนุ่ม” อดีตนักร้องหนุ่มชื่อดังในยุค 90 มาเป็นปรัศนีให้แขกรับเชิญได้เล่นเกมทายอายุ โดยแขกรับเชิญในครั้งนี้ คือ  “ชิน - ชินวุฒ อินทรคูสิน” และ “ตั้ม - วราวุธ โพธิ์ยิ้ม” รวมถึงแก๊งสายสืบส่องหน้า “ริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ แจ็ค - เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” ก็ทึ่งใจเป็นอย่างมาก นับว่าเป็นความเซอร์ไพรส์ที่สุด ที่หนุ่ม แพท มาร่วมรายการ พร้อมกับโชว์เพลงดังในตำนานที่สร้างชื่อให้กับวง พาวเวอร์แพท กับเพลง “หลุดปากใช่ไหม” ซึ่งเป็นการร้องสดครั้งแรกของ “แพท” ที่รายการเกมโชว์ (บันทึกเทป 7 ม.ค. 64) ในรอบกว่า 20 ปี

  งานนี้ “ชิน - ตั้ม” ได้เจอนักร้องรุ่นพี่ อย่าง แพท หลังจากได้รับอิสรภาพครั้งแรก ถึงกับเก็บอาการความตื่นเต้นไม่อยู่ ซึ่ง ตั้ม  เผยว่า “การที่ได้เจอพี่แพท เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มาก ตกใจมาก ส่วนตัวคือผมจำเรื่องราวของพี่แพทไม่ได้นะ เพราะผมก็ยังเด็กมาก ในตอนที่พี่แพท มีเรื่องราวในอดีต แต่ผมมีโอกาสได้ดูพี่แพทให้คำสัมภาษณ์ต่างๆ พี่แพทเป็นคนเก่งมาก พี่แพทอยู่ในเรือนจำแต่พี่แพท  สามารถเรียนจบ คว้าปริญญาตรีถึง 2 ใบ จากคนที่วาดรูปไม่เป็น สู่ปัจจุบันพี่แพทวาดรูปสวยมาก สวยเหมือนนักวาดรูประดับอาจารย์ พี่แพทได้ออกมาแล้ว เราก็ได้แรงบันดาลใจจากเค้า เรารู้สึกว่า เฮ้ย! แบบนี้คือคนที่สังคมควรให้โอกาส เพราะเค้ากลับตัวแล้ว เราก็รู้สึกตื้นตันใจแทนพี่แพทที่เค้าได้ออกมา ผมรู้สึกว้าวมากๆ ที่ได้เจอพี่แพทในครั้งนี้ เป็นอะไรที่ตื่นเต้นแบบอธิบายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้

 • Read More

About Us

Zense Entertainment Company Limited is established by a brilliant and zestful young generation marketer, Mr. Varavuth Jentanakul who is solely at the helm of the company.

“Creativity Perspective with Teamwork”

Read More

contact Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address 600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office 0 2530 8111 , 0 2530 8222

​Fax[Bd.1] 0 2530 8133 , [Bd.2] 0 2530 8136 , [Bd.3] 0 2530 8146